Nhà trường phát hành hồ sơ tuyển sinh và làm thủ tục tuyển sinh tại văn phòng nhà trường vào các ngày trong tuần

- Hồ sơ tuyển sinh gồm có: (Cho vào túi hồ sơ theo mẫu của trường)

• Đơn xin học (mẫu của Trường)
  • Bảng điểm học kỳ I lớp 9
- Hồ sơ nộp sau khi nhập học gồm có:
  • Học bạ THCS (bản gốc)
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS (bản gốc)
  • Giấy báo kết quả thi vào lớp 10 (nếu có)
  • Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có)
  • Ảnh 3x4 (3 ảnh cho vào phong bì, ghi rõ họ tên sau ảnh)
  • Bằng tốt nghiệp (bản gốc nếu có) đối với học sinh lớp 11, 12
- Diện học sinh chuyển trường: Ngoài các loại giấy tờ trên cần thêm các giấy tờ sau:
  • Giấy giới thiệu chuyển trường (mẫu của Sở GDĐT Hà Nội ban hành)
  • Đơn xin chuyển trường (mẫu của Sở GDĐT Hà Nội ban hành)
  • Đơn xin chuyển trường có xác nhận của Trường chuyển đi và trường nơi đến
  • Đơn xin học (đối với học sinh chuyển từ tỉnh ngoài đến).
  • Giấy giới thiệu từ Sở GD-ĐT các tỉnh, thành phố khác chuyển đến Sở GDĐT Hà Nội (trường hợp chuyển trường từ tỉnh ngoài đến).
- Đối với trường hợp học sớm tuổi: Phải có Giấy được học sớm tuổi do Sở GD-ĐT duyệt.

Học sinh có nguyện vọng vào học tại Trường năm học 2024-2025 có thể đăng ký học từ 1/2/2024. Những học sinh đã đăng ký vào học được Nhà trường ưu tiên xếp lớp và làm thủ tục nhập học sớm từ 1/2/2024. Phí ghi danh: 1.000.000đ (Kinh phí này được trừ vào kinh phí đầu năm học). Nếu đăng ký mà không làm thủ tục nhập học Nhà trường không trả lại khoản kinh phí này.

Quý vị phụ huynh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại trường hoặc đăng ký trực tuyến qua địa chỉ email vanphong@dongdops.edu.vn theo hướng dẫn trên Website và Fanpage của Trường.

Phát hành hồ sơ tuyển sinh và làm thủ tục tuyển sinh vào các ngày trong tuần, tìm hiểu chi tiết tại Văn phòng nhà trường (Số 8 Phố Võng Thị, phường Bưởi, quận Tây Hồ, HN). Điện thoại: 024.37531676 - 024.37530901

Thời gian: Sáng 8h00-11h30, Chiều: 14h - 17h00.

Nhà trường tư vấn tuyển sinh trên Website, Fanpage, qua điện thoại 024.37531676 và tư vấn trực tiếp vào chiều thứ 7 hàng tuần tại Trường từ 1/2/2024 (từ 14h00-17h00).