Chương trình học bán trú

Để đảm bảo chất lượng giờ học và sức khỏe của học sinh, Trường THPT Đông Đô xây dựng chương trình học bán trú như sau:

• Học sinh lớp 10, 11 học bán trú 3 ngày/tuần;
  • Học sinh lớp 12 học bán trú 5 ngày/tuần.

Hệ thống bán trú tại trường được đầu tư theo đúng tiêu chuẩn chất lượng, cơ sở hạ tầng và chương trình chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng đầy đủ.

Được sự cố vấn của các chuyên gia dinh dưỡng, hệ thống bếp ăn, căng-tin của trường được thiết kế hiện đại, sạch sẽ, tuân tủ đúng các quy trình về an toàn thực phẩm và chế biến món ăn.

Bên cạnh đó, Phòng Y tế của trường được xây dựng đầy đủ trang thiết bị cần thiết cho việc sơ cứu tức thời cùng đội ngũ nhân viên y tế có chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng.

Bảo hiểm y tế bắt buộc đối với học sinh được thực hiện theo đúng quy định bắt buộc của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Qua hơn 25 năm xây dựng và phát triển, trường THPT Đông Đô luôn chăm lo đến mọi mặt đời sống của học sinh, từ nhu cầu dinh dưỡng, thể chất, y tế cho đến chế độ bảo hiểm y tế đều vô cùng thiết thực.