Rèn đức luyện tài tuổi trẻ học đường

Thông điệp của Đông Đô

Quý phụ huynh và các em học sinh quý mến!

Tuổi trẻ học đường là khoảng thời gian đầu đời của mỗi người cần được đón nhận nền tảng giáo dục tốt, để rèn luyện nhân cách và trí thức, từ đó vun đắp lòng nhiệt tình và hoài bão, gặt hái thành công rạng rỡ trong tương lai. Chúng tôi tự hào Đông Đô là nơi mang lại cho học sinh những nền tảng vững chắc này.

Chúng tôi đem đến cho học sinh chương trình giáo dục tư duy hiện đại , phương pháp giảng dạy tiên tiến, trang bị cho học sinh phông văn hóa và kiến thức học thuật vững vàng, giúp các em thành công ở bậc học cao hơn, bên cạnh đó là chương trình đào tạo kỹ năng sống thực tiễn và những giá trị sống, phẩm chất cá nhân tốt đẹp, gìn giữ giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Để đạt được mục tiêu đó, chúng tôi đã và đang xây dựng một đội ngũ vững mạnh các giáo viên, nhân viên, các nhà quản lý năng động, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, góp phần thực hiện một cách hiệu quả những chương trình giáo dục mà Nhà trường đã cam kết. Ngoài ra, chúng tôi hướng đến việc giao tiếp thường xuyên với phụ huynh, khuyến khích tối đa sự đồng hành của phụ huynh nhằm tạo nên một mối gắn kết chặt chẽ mà ở đó, phụ huynh đóng vai trò hỗ trợ đắc lực, giúp cho giáo viên có thể phát triển tối đa tiềm năng của học sinh.

Chúng tôi cũng hướng đến mục tiêu tạo ra một môi trường học đường thoải mái, lành mạnh và an toàn, nơi mà mỗi học sinh đều có những trải nghiệm thú vị và có cơ hội thể hiện lòng tốt, tình yêu thương và sự tôn trọng, nơi mà các em được khích lệ một cách tích cực để thể hiện tối đa khả năng thiên phú của mình.

Chúng tôi mong muốn mỗi học sinh đều đạt được những thành tích học tập tốt và ngày càng trưởng thành về mặt trí tuệ cũng như xã hội. Chúng tôi tin tưởng rằng những tài năng trẻ ngày hôm nay sẽ gặt hái thành công rạng rỡ trong tương lai khi các em được trang bị một nền tảng giáo dục tốt. Chúng tôi hy vọng rằng thời gian các em học tập tại Trường Trung học phổ thông Đông Đô sẽ là khoảng thời gian đẹp nhất và đáng nhớ nhất trong quãng đời học sinh của các em.

Trường THPT Đông Đô kiên trì thực hiện mục tiêu xây dựng nhà trường Hạnh phúc - Thông minh - Chất lượng cao - Phát triển bền vững, đáp ứng nhu cầu đổi mới giáo dục và thích ứng với Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Trường THPT Đông Đô có uy tín cao trong xã hội được phụ huynh, học sinh tín nhiệm; là nơi rèn đức, luyện tài của các em học sinh; xứng đáng là ngôi trường mơ ước của các thế hệ học sinh.

Trường THPT Đông Đô đang mở rộng cửa chào đón các em học sinh hiếu học và muốn vươn lên hoàn thiện nhân cách của mình.

Hãy đến với Đông Đô để được thụ hưởng một nền giáo dục nhân văn, dân tộc và hiện đại.

Hiệu trưởng

TS. Võ Thế Quân