ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT ĐÔNG ĐÔ, NHIỆM KỲ 2023 - 2024

Ngày 18 tháng 10 năm 2023, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Đông Đô đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đến dự Đại hội có Đ/c Đinh Ngọc Thanh – Phó Bí thư phụ trách quận Tây Hồ; ThS Vũ Thị Thủy – Phó Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng đại diện BCH Quận đoàn Tây Hồ, các tổ chức chính trị trong nhà trường, các thầy cô giáo, và 95 đồng chí đoàn viên đại diện cho hơn 300 đoàn viên của nhà trường.

Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2022-2023, báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ 2022-2023 và phương hướng hoạt động năm học 2023-2024. Trong đó nhấn mạnh đến thành công trong việc giáo dục đạo đức, truyền thống học sinh Đông Đô và sự đổi mới nội dung, cách thức hoạt động của Đoàn thanh niên trong thời đại công nghệ 4.0.

Đại hội đã bầu ra 15 đồng chí vào BCH nhiệm kỳ 2023-2024 với số phiếu tín nhiệm cao. Sau đại hội, mỗi bạn đoàn viên tiếp tục đem sự nhiệt tình, hăng say của tuổi trẻ vào từng lời nói, từng hành động và trở thành tấm gương cho các bạn noi theo.

Đoàn trường THPT Đông Đô quyết tâm thực hiện tốt 10 chữ vàng mà Chi bộ tặng: Tự hào Đông Đô – Hạnh phúc – Thông minh – Thành công.

Một số hình ảnh Đại hội: