ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG NHIỆM KỲ 2020-2021

Năm học 2019 - 2020 đã kết thúc, đánh dấu một chặng đường phấn đấu trong học tập, rèn luyện và công tác với nhiều con số đáng tự hào được ghi thêm vào bảng vàng thành tích của nhà trường.

Trong những tháng đầu năm học 2020 - 2021 Đoàn viên, Thanh niên đều hướng tới kỉ niệm 66 năm ngày giải phóng Thủ đô, và các ngày kỷ niệm quan trọng trong năm học 2020-2021. Những sự kiện quan trọng đó đặt ra cho Đoàn viên thanh niên Trường THPT Đông Đô những nhiệm vụ lớn, phải học tập phấn đấu tu dưỡng như thế nào để giữ vững và phát huy kết quả đạt được cũng như phấn đấu để hoàn thành mọi nhiệm vụ trong năm học mới.

Căn cứ điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chi Minh, được sự đồng ý của Quận Đoàn Tây Hồ, Chi uỷ, BGH nhà trường. Hôm nay, ngày 11/10/2020, Đoàn Trường THPT Đông Đô long trọng tổ chức phiên thứ 2 Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Đông Đô nhiệm kỳ 2020- 2021.

Tham dự Đại hội có: Đ/c Lê Anh Minh - Ủy viên Ban thường vụ phụ trách khối trường quận Tây Hồ; TS. Võ Thế Quân - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Vũ Thị Thủy – Phó Chủ tịch công đoàn,Phó Bí thư Chi bộ; Nhà giáo Phùng Bá Đam, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Trường THPT Đông Đô. Đại hội vui mừng chào đón 150 đại biểu là những Đoàn viên ưu tú của 14 Chi đoàn học sinh và 1 chi đoàn CBGV.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần tập trung, dân chủ, trí tuệ, đại hội đã thực hiện thành công các nội dung trong chương trình làm việc.

Nhất trí thông qua Báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 – 2020, phương phướng công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2020 – 2021.

Đại hội đã sáng suốt bầu ra 15 đồng chí vào ban chấp hành đoàn trường  nhiệm kỳ 2020 - 2021 đúng với quy định trong Điều lệ Đoàn.

Đại hội tiếp thu những ý kiến phát biểu lãnh đạo, chỉ đạo của đồng chí Lê Anh Minh- Uỷ viên thường vụ phụ trách khối trường Quận đoàn Tây Hồ và TS Võ Thế Quân Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường để đưa vào Nghị quyết Đại hội và quyết tâm chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian tới, thực hiện có hiệu quả 10 chữ vàng Chi bộ tặng cho Đoàn thanh niên nhà trường: Tự hào- Học tập hiệu quả- Sáng tạo- Thành công.

Đại hội kêu gọi toàn thể Đoàn viên thanh niên toàn Trường hãy phát huy trí tuệ, nêu cao tinh thần xung kích sáng tạo tuổi trẻ, ra sức thi đua học tập, rèn luyện, làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phát huy truyền thống của Đoàn trường. Quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội, thi đua lập thành tích chào mừng 30 năm thành lập Trường THPT Đông Đô (1991-2020).

---------------

Bài viết: Cô Lê Thị Xuân – Trợ lý Hiệu trưởng về Giáo dục học sinh, Bí thư Đoàn trường, Tổ trưởng Tổ KHGD.