Trường THPT Đông Đô đạt kết quả cao trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc Gia 2018

Năm học 2017 – 2018 của Trường THPT Đông Đô kết thúc với nhiều thành tựu rực rỡ, và kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia đạt được nhiều điểm cao, tỷ lệ đỗ tốt nghiệp 99,5% là một trong những thành công lớn trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Nhà trường.

Tham gia kỳ thi Tốt nghiệp 2018, 173 học sinh của trường đã nỗ lực học tập, tích cực trau dồi tri thức làm hành trang vững bước trước kỳ thi. Với môn thi đầu tiên - môn Ngữ văn - vào sáng ngày 25/6/2018, học sinh trường THPT Đông Đô tự tin giành kết quả cao, gửi lời cảm ơn đến cô giáo dạy Văn. Xem đoạn clip phỏng vấn học sinh trường Đông Đô được đăng tải trên trang báo SAOstar.vn ghi nhận về kết quả thi, nhiều phụ huynh cũng như các thầy cô giáo cảm thấy vui mừng.

Nhóm học sinh trường THPT Đông Đô hạ quyết tâm giành điểm cao trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc Gia 2018

Kết quả, nhiều học sinh đạt điểm cao trong các môn thi, điển hình là các học sinh:

• Môn Vật Lý : Lưu Trung Hiếu (12D4) 7 điểm
  • Môn Ngữ Văn : Nguyễn Đào Đình Lâm (12D2) 8 điểm
  • Môn Lịch Sử : Nguyễn Lâm Anh (12D1) 9,25 điểm
  • Môn Địa Lý : Lê Quang Huy (12D3) 9,25 điểm
  • Môn GDCD : Nguyễn Lâm Anh (12D1) 9,25 điểm
  • Môn Tiếng Anh : Trương Quốc Bình (12D1) 8,4 điểm

Nhiều môn đạt tỷ lệ cao điểm trên trung bình và điểm khá giỏi, như:

• Môn Ngữ Văn : 77,6% đạt trên 5 điểm

8,2% đạt trên 7 điểm

• Môn Địa Lý : 70,3% đạt trên 5 điểm

17,2% đạt trên 7 điểm

• Môn GDCD : 96,9% đạt trên 5 điểm

54,3% đạt trên 7 điểm

Tại trường THPT Chu Văn An, học sinh Trường THPT Đông Đô ra về với nụ cười tự tin sau khi hoàn thành bài thi đầu tiên.

Trường THPT Đông Đô tiếp tục duy trì là trường đạt chất lượng cao và đỗ tốt nghiệp cao trong các trường THPT thành phố Hà Nội.

Nguồn ảnh: https://baomoi.com/clip-ket-thuc-mon-thi-ngu-van-si-tu-tu-tin-dat-9-10-diem-gui-loi-cam-on-den-co-giao-khien-nhieu-nguoi-tho-phao-an-tam/c/26643976.epi