TỔ KHOA HỌC XÃ HỘI – TRƯỜNG THPT ĐÔNG ĐÔ

Với các nhóm chuyên môn như Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh, Tổ Khoa học xã hội là một trong những tổ chuyên môn nòng cốt của Trường THPT Đông Đô. 90 % thầy cô giáo trong tổ có trình độ chuyên môn trên chuẩn, đầy sáng tạo và nhiệt huyết đã có nhiều đóng góp cho công tác giảng dạy, giáo dục học sinh của nhà trường. Liên tục nhiều năm liền, trong đó có năm học 2019 - 2020, tổ KHXH đã vinh dự được Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng thưởng danh hiệu "Tập thể lao động tiên tiến".

Hướng tới kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và 30 năm Ngày thành lập Trường THPT Đông Đô, Tổ KHXH đã tổ chức đợt thi đua dạy tiết hiệu quả với chủ đề "Xây dựng tiết học Hạnh phúc - Thông minh". 100% tiết dạy đã thể hiện rõ sự đổi mới, sáng tạo trong phương pháp dạy của thầy cô giáo và phương pháp học của học sinh.

-------------

Bài và ảnh: Cô Trịnh Thị Hà Giang – Tổ trưởng Tổ KHXH, giáo viên bộ môn Ngữ văn.