THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2016-2017

TRƯỜNG PHỔ THÔNG LIÊN CẤP ĐÔNG ĐÔ - NHÀ TRƯỜNG TIÊN TIẾN, HIỆN ĐẠI, CHẤT LƯỢNG CAO - NƠI RÈN ĐỨC LUYỆN TÀI CỦA TUỔI TRẺ HỌC ĐƯỜNG.

Địa chỉ: Số 8 - phố Vọng Thị, phường Bưởi, quận Tây Hồ, TP. Hà Nội
ĐT: 043.7531.676
Website: http://www.dongdoPS.edu.vn
Email: phothongdongdo@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/phothongdongdo

Từ năm 1991 đến nay thường xuyên đạt tỷ lệ tốt nghiệp THPT: 96 -100%. Tỷ lệ thi đỗ Đại học, CĐ: 85 - 98%. Hàng năm có học sinh tham dự đội tuyển và đạt giải trong kì thi học sinh giỏi thành phố và kì thi HSG quốc gia.

Sỹ số học sinh một lớp: 30hs/lớp

Học sinh học bán trú 3 ngày/tuần (1 tuần học 3 ngày 2 buổi).

Giáo viên chủ nhiệm chuyên trách nắm vững tâm lý học sinh, giàu kinh nghiệm quản lý giáo dục HS.

Học sinh có thể đến trường bằng xe buýt số 25, 55 (điểm Võng Thị).

Trường lớp khang trang, sạch đẹp đủ tiện nghi học tập và sinh hoạt, 100% phòng học có điều hòa nhiệt độ, Trung tâm giáo dục TDTT và Nghệ thuật, có bể bơi trong nhà, phòng chiếu phim, phòng bộ môn, phòng thí nghiệm được trang bị hiện đại, Bảo tàng 12 linh vật.

Hội đồng sư phạm gồm các nhà giáo tâm huyết, giàu kinh nghiệm, TS. Võ Thế Quân, TS. Lưu Thị Khánh, PGS Đặng Thanh Toán, PGS. Tô Cao Ly, NGƯT. Hồ Quang Diệu, NGƯT. Phan Kế Trần, NGƯT. Nguyễn An Nghi, Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở: ThS Trịnh Thị Hà Giang, ThS. Nguyễn Thị Hạnh, Giải thưởng Chu Văn An: Nhà giáo Phạm Minh Hiệp, ThS. Lê Thị Hiền, ThS. Nguyễn Thanh Nga, ThS. Nguyễn Đăng Chiến,  Cô giáo Nguyễn Thị Giang...

Nhà trường có Giải thưởng Đông Đô (xét 2 tháng một lần), Giải thưởng Búp sen xanh, Giải thưởng Học sinh Đông Đô thanh lịch,  Học bổng Đông Đô  và  Học bổng Võ Thế Quân tặng cho các em học sinh đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện đạo đức.

Tuyển thẳng và miễn học phí cho các học sinh giỏi năm học 2015-2016, cứ sau hai tháng xét lại căn cứ vào kết quả kiểm tra, nếu đủ điều kiện tiếp tục được miễn học phí. Giảm 100% kinh phí tăng cường cơ sở vật chất cho học sinh có hộ khẩu phường Bưởi và con thứ 2 học tại Trường.

Năm học 2016 - 2017 Nhà trường tuyển sinh vào lớp 10 và tuyển bổ sung vào các lớp 11, 12 theo hình thức xét tuyển qua hồ sơ. 2 lớp Ban Cơ bản A (học nâng cao các môn Toán, Lý, Hoá), 4 lớp Ban Cơ bản D (học nâng cao các môn Toán, Văn, Anh).

Tuyển học sinh trên địa bàn cả nước, không phân biệt hộ khẩu.

Làm thủ tục tuyển sinh từ 15/06/2016, tìm hiểu chi tiết tại Văn phòng nhà trường (Số 8 - Võng Thị - Tây Hồ - Hà Nội). Sáng: 7h30-11h30, chiều: 14h00 - 17h00. ĐT: 043.753.1676.

Khi làm thủ tục nhập học không phải đóng kinh phí.

Miễn 100% kinh phí tăng cường cơ sở vật chất cho con thứ 2 học tại trường và học sinh có hộ khẩu tại phường Bưởi, quận Tây Hồ.

Quý vị phụ huynh đăng ký hồ sơ trực tuyến qua Email: phothongdongdo@gmail.com theo hướng dẫn trên Website và Fanpage của Trường.

TRƯỜNG PT ĐÔNG ĐÔ RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN TIẾP QUÝ VỊ PHỤ HUYNH VÀ CÁC EM HỌC SINH.