THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2015 - 2016

Từ năm 1991 đến nay thường xuyên đạt tỷ lệ tốt nghiệp tiểu học, THCS 100%,  THPT: 96 -100%. Tỷ lệ thi đỗ Đại học, CĐ: 70 - 98%. Hàng năm có học sinh tham dự đội tuyển và đạt giải trong kì thi học sinh giỏi thành phố và kì thi HSG quốc gia.

Trường đào tạo học sinh liên tục từ lớp mầm non đến lớp 12.

Trường phổ thông Đông Đô thực hiện phương pháp  giáo dục sớm nhằm khai mở tiềm năng trí tuệ và hình thành nhân cách tài năng.

Sỹ số học sinh một lớp: 30hs/lớp (THPT). 20hs/lớp ( TH, THCS). 10hs/lớp (Mầm non).

Học sinh từ lớp mầm non đến lớp 12 học bán trú 2 buổi/ngày cả tuần tại trường. Học sinh được học Tin học và Anh văn từ lớp mẫu giáo đến lớp 12 và các môn năng khiếu (đàn Organ, Cờ vua, Hội hoạ, khiêu vũ TT, bơi lội...).

Giáo viên chủ nhiệm chuyên trách nắm vững tâm lý học sinh, giàu kinh nghiệm quản lý giáo dục HS

Có xe tuyến đưa đón học sinh theo yêu cầu.

Học sinh có thể đến trường bằng xe buýt số 25, 55 (điểm Võng Thị).

Trường lớp khang trang, sạch đẹp đủ tiện nghi học tập và sinh hoạt, 100% phòng học có điều hòa nhiệt độ, Trung tâm giáo dục TDTT và Nghệ thuật, có bể bơi trong nhà, phòng chiếu phim, phòng bộ môn, phòng thí nghiệm được trang bị hiện đại, Bảo tàng 12 linh vật.

Hội đồng sư phạm gồm các nhà giáo tâm huyết, giàu kinh nghiệm, các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sỹ, Thạc sỹ của Trường ĐHSP, giáo viên giỏi các trường phổ thông. Tiêu biểu là các nhà giáo: TS. Võ Thế Quân, TS. Lưu Thị Khánh, PGS Tô Cao Ly (nguyên GV Trường ĐHSP HN), NGƯT Hồ Quang Diệu (nguyên Phó Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong), NGƯT Nguyễn An Nghi (nguyên Trưởng ban quản lý khối chuyên Toán-Tin ĐHSP Hà Nội), NGƯT Phan Kế Trần (nguyên GV Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai), PGS Đặng Thanh Toán,(Giảng viên ĐHSPHN), ThS Trịnh Thị Hà Giang (CSTĐ cấp cơ sở), Nhà giáo Phạm Minh Hiệp, ThS. Nguyễn Thị Bích Hợi, ThS. Nguyễn Thị Hạnh, ThS. Nguyễn Thanh Nga, Cô giáo Nguyễn Thị Giang (Giải thưởng Chu Văn An)...

Nhà trường có Giải thưởng Đông Đô (xét 2 tháng một lần), Giải thưởng Búp sen xanh, Giải thưởng Học sinh Đông Đô thanh lịch,  Học bổng Đông Đô  và  Học bổng Võ Thế Quân tặng cho các em học sinh đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện đạo đức.

Lớp mầm non, mẫu giáo (1-5 tuổi) tuyển sinh liên tục trong năm.

Năm học 2015 - 2016 Nhà trường tuyển sinh vào lớp 1, 6, 10 và tuyển bổ sung vào các lớp còn lại theo hình thức xét tuyển qua hồ sơ. Các em đạt danh hiệu Học sinh giỏi năm học 2014-2015 được tuyển thẳng và được thưởng 1.000.000đ vào Lễ khai giảng năm học 2015-2016. Lớp 10 tuyển 4 lớp Ban Cơ bản A (học nâng cao các môn Toán, Lý, Hoá), 2 lớp Ban Cơ bản C (học nâng cao các môn Văn, Sử, Địa), 2 lớp Ban Cơ bản D (học nâng cao các môn Toán, Văn, Anh).

Làm thủ tục tuyển sinh từ 15/06/2015, tìm hiểu chi tiết tại Văn phòng nhà trường (Số 8 - Võng Thị - Tây Hồ - Hà Nội). Sáng: 7h30-11h30, chiều: 14h00 - 17h00. ĐT: 043.753.1676.

Khi làm thủ tục nhập học không phải đóng kinh phí.

Miễn 100% kinh phí tăng cường cơ sở vật chất cho con thứ 2 học tại trường và học sinh có hộ khẩu tại phường Bưởi, quận Tây Hồ.

Ngày nhận học sinh vào  lớp 1: Từ 01/07/2015. Quản lý và dạy chương trình chuyển tiếp vào lớp 1 trong hè.

Quý vị phụ huynh đăng ký hồ sơ trực tuyến qua Email: phothongdongdo@gmail.com theo hướng dẫn trên Website và Fanpage của Trường.

TRƯỜNG PT ĐÔNG ĐÔ RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN TIẾP QUÝ VỊ PHỤ HUYNH VÀ CÁC EM HỌC SINH.