THÔNG BÁO TUYỂN CÁN BỘ, GIÁO VIÊN NĂM HỌC 2016-2017

1. Lĩnh vực tuyển chọn.

Trường phổ thông Đông Đô tổ chức thi tuyển bổ sung giáo viên vào các lĩnh vực sau đây:
- Giáo viên dạy các bộ môn văn hoá THPT và THCS : Toán, Tin học, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Anh văn, Công nghệ (Tốt nghịêp khoa Sư phạm kĩ thuật). Tốt nghiệp đại học, sau đại học.
- Giáo viên quản lý:Tốt nghiệp đại học, có kinh nghiệm quản lý giáo dục học sinh.
- Cán bộ hành chính: Cán bộ làm nhiệm vụ thư viện,  lễ tân, nhà ăn, bảo vệ.

2. Tiêu chuẩn tuyển chọn.

Các nhà giáo giàu tâm huyết với nghề nghiệp, có đạo đức, phẩm chất của Nhà giáo Việt Nam. Tự nguyện làm việc lâu dài tại Trường PT Đông Đô.
Có khả năng và kinh nghiệm công tác, giảng dạy và quản lý. Có sức khoẻ tốt.
Giáo viên các bộ môn văn hoá, năng khiếu và CBVP có độ tuổi dưới 40, giáo viên quản lý có độ tuổi dưới 45.
Giáo viên các bộ môn văn hoá phải biết sử dụng thành thạo máy vi tính.

3. Hồ sơ tuyển chọn:

- Một bản sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan quản lý).
- Một đơn xin việc làm tại Trường PT Đông Đô (viết tay và nói rõ khả năng, nguyện vọng công tác). Giấy khám sức khoẻ. Bản sao các văn bằng, 4 ảnh màu 4x6. Tất cả giấy tờ trên cho vào một túi hồ sơ (ngoài bìa ghi rõ địa chỉ liên hệ, điện thoại).
- Ngày nộp hồ sơ: từ 25/01/2016 đến 05/03/2016 tại Văn phòng Trường PT Đông Đô (từ 14h00 đến 16h hàng ngày, trừ ngày chủ nhật).
- Lệ phí thi tuyển giáo viên: 300.000đ (nộp cùng lúc khi nộp hồ sơ).
- Nhà trường không trả lại hồ sơ và lệ phí nếu thí sinh không đến dự thi hoặc không được tiếp nhận vào trường.

4. Thời gian thi tuyển.

Từ 14/03/2016 đến 15/04/2016: Nhà trường sẽ bố trí lịch thi giảng (mỗi giáo viên dạy 2 tiết theo chỉ định của Hiệu trưởng) và kiểm tra trình độ chuyên môn của giáo viên (kiểm tra viết hoặc vấn đáp).
Giáo viên được nhận vào công tác tại Trường sẽ ký Hợp đồng lao động với Hiệu trưởng và được hưởng chế độ chính sách BHXH như giáo viên trường công lập.
Thủ tục chi tiết xin tìm hiểu tại Văn phòng Trường PT Đông Đô: Số 8, phố Võng Thị, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội.

5. Ngày Hiệu trưởng làm việc với cán bộ, giáo viên tham dự thi tuyển:

Kính mời các đồng chí cán bộ và các Thầy, Cô giáo đã nộp hồ sơ đến làm việc với Hiệu trưởng vào 14h00 ngày 12/3/2016 (Thứ Bảy)  tại trường (Thông báo này thay cho giấy mời). Đề nghị không liên lạc qua ĐT.

Trường PT Đông Đô xin chào mừng và rất hân hạnh được đón tiếp các Nhà giáo tâm huyết với sự nghiệp xây dựng và phát triển của Nhà trường.

Hà Nội, ngày 1/1/2016

TS. VÕ THẾ QUÂN