THAM QUAN BẢO TÀNG TRUYỀN THỐNG TẠI TRƯỜNG THPT ĐÔNG ĐÔ

Nằm trong khuôn khổ Tuần lễ giáo dục truyền thống, các em học sinh đã được tham quan Bảo tàng truyền thống 12 linh vật của trường.

Bảo tàng được khánh thành vào ngày 20/11/2013 sau nhiều năm chuẩn bị. Đây là một thiết chế giáo dục mới, là bảo tàng duy nhất thuộc loại này ở Việt Nam.

Bảo tàng 12 linh vật được hình thành trên ý tưởng và sự đóng góp phần lớn hiện vật của TS. Võ Thế Quân, là kho báu mà các nhà giáo dục có thể khai thác để giáo dục truyền thống, văn hóa dân tộc, học tập và noi theo tấm gương của các danh nhân trong lịch sử, gợi mở nhiều bài học nhân văn, ý tưởng sáng tạo, nuôi dưỡng những hoài bão và ước mơ cao đẹp trong cuộc sống.

Cô giáo Phùng Thị Thắm giới thiệu về Bảo tàng.

Học sinh chăm chú lắng nghe giới thiệu về Bảo tàng.

Tổ chức tuần lễ giáo dục truyền thống đầu năm, Nhà trường mong muốn các em học sinh thêm tự hào về những truyền thống tốt đẹp của trường, tự hào với truyền thồng học giỏi, thanh lịch, rèn luyện sức khỏe tốt và say mê sáng tạo của các thế hệ học sinh Đông Đô.

Biên tập      : Cô Lê Hồng Nhung - Trợ lý HT về HC, ĐN & TT

Nguồn ảnh  : Thầy Lê Lương Tuyển - Trợ lý HT về Đào tạo, CSVC & An ninh