SAU MỘT CHUYẾN ĐI

(Cảm xúc trong chuyến hành trình học tập trải nghiệm của một cô giáo trẻ đáng yêu)

Nếu được kể về 1 điều hạnh phúc. Tôi sẽ kể về 'chúng' - những cô cậu học trò đáng yêu của tôi.

Kết thúc chuỗi tham quan, học tập trải nghiệm sáng tạo của trường THPT Đông Đô tại ATK Định Hóa và Hồ Núi Cốc Thái Nguyên, đối với tôi, mọi cảm xúc thật tuyệt vời! Tới nơi đây, các em được học hỏi nhiều điều bổ ích, được cùng nhau vui chơi hát ca, được gắn kết và yêu thương nhau nhiều hơn. Chắc hẳn kỉ niệm này sẽ còn mãi và chẳng thể nào quên.

Sau những giờ học ngoại khóa, chúng ta lại tiếp tục đồng hành cùng nhau để phấn đấu đạt kết quả  cao hơn trong học tập. Gửi đến những cô cậu học trò của cô, cô mong chúng ta mãi yêu thương nhau, mãi đòan kết gắn bó, thúc đẩy và hỗ trợ nhau trong học tập.

Mỗi chặng đừơng đi tới thành công của các e dù vất vả, chông gai nhưng luôn có cô và tập thể 12D3,12D4 song hành. Hãy cố gắng tiếp nối và phát huy truyền thống học tập của thế hệ học sinh Đông Đô.

--------------------

Biên tập: Cô Lê Hồng Nhung – Trợ lý HT về HC, ĐN & TT

Bài và ảnh: Cô Vương Thị Phương Huế - Giáo viên chủ nhiệm, Giáo viên bộ môn Hóa học

Kỹ thuật: Thầy Lê Lương Tuyển – Trợ lý HT về ĐT, CSVC & AN