Ra mắt trang Diễn đàn các thế hệ học sinh Đông Đô

Ra mắt trang Diễn đàn các thế hệ học sinh Đông Đô Năm 2021 là một cột mốc rất đáng nhớ vì Trường THPT Đông Đô tròn 30 năm xây dựng và phát triển. Ra đời trong công cuộc đổi mới nền giáo dục Việt Nam, Trường THPT Đông Đô được thành lập năm 1991, là một trong 3 trường ngoài công lập đầu tiên của Hà Nội và cả nước.

Vượt qua chặng đường 30 năm đầy gian khổ, khó khăn, thử thách, từng bước vươn lên, Trường THPT Đông Đô ở độ tuổi “tam thập nhi lập” thực sự đã trở thành một mô hình giáo dục mới, chất lượng cao, một điểm sáng của giáo dục phổ thông của Hà Nội và cả nước. Trường Phổ thông Đông Đô, bằng ý chí tự lực vươn lên, luôn đổi mới, sáng tạo để bắt kịp những yêu cầu và đòi hỏi cao về trình độ giáo dục chung mà thời đại cần, đã có những thành công và kinh nghiệm quý báu.

Nhớ những năm đầu khi mới ra đời từ “cái nôi Đại học Sư phạm Hà Nội”, phải học nhờ ở những phòng học là những dãy nhà cấp 4 ở Trường Sư phạm, Trường Tuyên giáo… và rồi qua 6 lần di chuyển địa điểm, Trường THPT Đông Đô ngày nay đã có một cơ ngơi khang trang đó là một ngôi trường cao 12 tầng tại Tây Hồ.

Trong không khí phấn khởi chào đón Xuân Tân Sửu, mùa xuân thứ 30 Trường Đông Đô, Ban tổ chức xin trân trọng được giới thiệu về trang Diễn đàn các thế hệ học sinh Đông Đô tại địa chỉ https://www.facebook.com/Diễn-đàn-các-thế-hệ-học-sinh-Đông-Đô-110897854372351 nhằm kết nối các thế hệ học sinh đã học tập và trưởng thành và thế hệ học sinh hiện tại. Ban tổ chức rất hy vọng đây sẽ là "Nơi giao lưu, chốn tìm về" của các thế hệ học sinh Đông Đô cùng các thầy cô giáo đã và đang công tác dưới mái trường Đông Đô. Để giúp cho công tác chuẩn bị được thuận lợi, các bạn vui lòng điền theo Form thông tin này 

Xin trân trọng cảm ơn

Ban tổ chức