Nhà giáo Phạm Minh Hiệp : Chủ tịch Công đoàn, Chủ nhiệm Bộ môn Giáo dục kĩ năng sống, Ủy viên Hội đồng đào tạo, Giáo viên chủ nhiệm

Trong quá trình công tác của mình, Nhà giáo Phạm Minh Hiệp đã cùng các đồng nghiệp của mình góp phần làm nên những bước tiến mới của mô hình Trường THPT Đông Đô. Cô là giáo viên có nhiều đổi mới hiệu quả trong dạy học Bộ môn Kỹ năng sống và luôn chủ động, sáng tạo trong công việc. Hằng năm, cô luôn được Ban giám hiệu tín nhiệm điều động tham gia nhiều nhiệm vụ đặc biệt, nhiều hoạt động chuyên môn quan trọng của trường:Thư ký Hội đồng trường, Chủ tịch Hội đồng thi các giai đoạn, Chủ nhiệm Bô môn Kỹ năng sống, Giáo viên chủ nhiệm…

Trong công tác giáo dục học sinh, với vai trò là giáo viên chủ nhiệm lớp và Khối trưởng khối 10(2018-2019), cô đặc biệt chú ý rèn nếp học và nếp sống cho học trò. Được sự phân công của BGH, cô đã xây dựng khung chươnhg trình Giáo dục Kỹ năng sống. Đây là tài liệu khung để các giáo viên chủ nhiệm tiếp tục sáng tạo nhằm tổ chức dạy học thành công các bài kỹ năng sống trong giờ sinh hoạt lớp, giờ KNS. Đối với học sinh, Cô như người mẹ hiền, luôn chăm lo chu đáo tới từng học sinh, hết lòng thương yêu nhưng cũng rất nghiêm khắc, đòi hỏi cao với học sinh để giúp các em ngày càng trưởng thành. Hơn 20 năm công tác tại trường THPT Đông Đô, Nhà giáo Phạm Minh Hiệp luôn đựoc tập thể giáo viên tín nhiệm bầu vào Ban chấo hành Công đoàn và làm Chủ tịch Công đoàn 2 nhiệm kỳ(2012-2015; 2015-2020). Với những đóng góp xuất sắc vào quá trình xây dựng phát triẻn nhà trường, Nhà giáo Phạm Minh Hiệp đã được tặng danh hiệu Nhà giáo tiên phong, được tặng Kỷ niệm Chương vì sự nghiệp phát triển nhà Trường. Được tặng giải thưởng Chu Văn An – Giải thưởng cao quý dành tặng cho giáo viên xuất sắc năm 2008 (đợt 2), được Công đoàn giáo dục Hà Nội tặng giải thưởng.