LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2016

Ngày 20/11 là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người thầy, người cô, để mọi ngành, mọi nghề và toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân tới những người đã góp công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

“Có một nghề bụi phấn dính đầy tay
Người ta nói là nghề trong sạch nhất
Có một nghề không trồng cây trên đất
Nhưng lại gieo cho đời những đóa hoa thơm"

Ngày 19/11/2016, trong không khí trang trọng, vui tươi kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, THPT Đông Đô đã tổ chức buổi lễ Hiến chương các nhà giáo Việt Nam. Tham gia buổi lễ có TS.Võ Thế Quân, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, GS.TS Tô Duy Hợp - Ủy viên Hội đồng Khoa học Trung tâm Sáng tạo Việt và có nhiều đóng góp vào sự phát triển Trung tâm Sáng tạo Việt và Trường PT Đông Đô, Nhà giáo Nguyễn Thu Hà - Phó Trưởng phòng Quản lý và Kiểm định chất lượng giáo dục, các thầy cô giáo trong Hội đồng Sư phạm cùng toàn thể các thầy cô giáo chủ nhiệm, các thầy cô giáo bộ môn và hơn 300 học sinh của toàn trường.


Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các chi đoàn.Thầy Nguyễn Đăng Chiến mở đầu buổi lễ bằng ca khúc "Tấm áo chiến sĩ mẹ vá năm xưa"


Tiết mục hát "Bài học đầu tiên" của em Nguyễn Lan Chi 10D2

Tiết mục hát "Lá thư gửi thầy" của Phương Thanh 12D2

Tại buổi lễ, Nhà trường cũng tiến hành trao nhiều giải thưởng cho các em học sinh đã có thành tích xuất sắc, các thầy cô giáo đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của Nhà trường như: Giải thưởng Đông Đô cho 3 em học sinh có điểm cao nhất trong kỳ thi giai đoạn 2 năm học 2016 - 2017 đó là em Nguyễn Thu Phương đến từ chi đoàn 10D1, em Nguyễn Đức Hoàng Anh đến từ chi đoàn 11D1, em Lê Anh Trí đến từ chi đoàn 12D1.


   
Tặng Danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở cho 4 cô giáo đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2015 - 2016: ThS. Trịnh Thị Hà Giang, ThS. Nguyễn Thị Hạnh, ThS. Phùng Thị Thắm, Cô giáo Phạm Thị Thu

Tặng Huy hiệu Bác Hồ cho các thầy cô giáo đã có nhiều thành tích trong công tác giảng dạy và là những tấm gương tiêu biểu học tập và làm theo tấm gương đại đức Hồ Chí Minh: Nhà giáo Phùng Bá Đam, ThS.Lê Thị Hiền, cô giáo Vũ Minh Phượng, Đc Nguyễn Thị Quyên

Tặng Kỷ niệm chương cho các nhà giáo tâm huyết đã có nhiều đóng góp vào quá trình xây dựng và phát triển trường PT Đông Đô: Nhà giáo Vũ Thị Nhiễu, ThS. Vũ Thị Hằng, Thầy giáo Lê Lương Tuyển và tặng danh hiệu tập thể lao động tiên tiến cho Nhà giáo Phạm Minh Hiệp - Tổ trưởng Tổ Khoa học giáo dục, ThS. Nguyễn Thị Hạnh, Tổ trưởng Tổ KHXH.

Tặng giải thưởng Chu Văn An cho ThS. Dương Thị Duyên, ThS. Phùng Thị Thắm, là những cô giáo đã có nhiều thành tích xuất sắc trong giảng dạy và quản lý giáo dục học sinh, là những nhà giáo tiêu biểu cho phong cách Nhà giáo Đông Đô mẫu mực, là tấm gương  đạo đức, tự học và sáng tạo, đi đầu trong việc đổi mới phương pháp giáo dục, phương pháp quản lý, phương pháp giảng dạy, ứng dụng có hiệu quả CNTT vào giảng dạy, giúp cho các em học sinh có nhiều tiễn bộ và đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện đạo đức.


Chúc mừng tất cả các thầy cô giáo đã được nhận những phần thưởng cao quý của nhà trường. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ học sinh noi theo.