Lễ khánh thành sân khấu mới

Ngày 19/5/2020, Trường THPT Đông Đô tổ chức Lễ khánh thành sân khấu hội trường mới - Đây là công trình chào mừng 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020).

Với màn hình led 6 m2 chuẩn full HD cùng độ min p2,5, sân khấu mới trở thành một trong những nét tiêu biểu ấn tượng của Nhà trường, thể hiện sự đầu tư kỹ lưỡng về hạ tầng cơ sở phục vụ công tác hoạt động dạy và học tại Trường.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Đăng Quân - Giám đốc Công ty TNHH TM in và Quảng cáo Quân Sơn; TS Võ Thế Quân - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; TS Lưu Thị Khánh - Phó hiệu trưởng Trường THPT Đông Đô và Th.s Vũ Thị Thủy - Phó Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã lên vị trí danh dự để cắt băng khánh thành!

Các em học sinh vô cùng biết ơn và gửi lời cảm ơn chân thành tới thầy Hiệu trưởng và BGH nhà trường đã tạo điều kiện để các em được học tập trong môi trường hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Các em xin hứa sẽ ra sức học tập luyện đức, luyện tài để xây dựng Trường THPT Đông Đô tiên tiến, hiện đại, phát triển bền vững, Trường học hạnh phúc - thông minh!