LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI NĂM HỌC 2016 - 2017

Thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016 – 2017. Đoàn trường đã tổ chức lớp đối tượng Đoàn cho những thanh niên tiêu biểu tham gia vào ngày 10/9/2016, và ngày hôm nay ngày 17/9/2016, Ban Chấp hành Đoàn trường tổ chức buổi Lễ kết nạp đoàn viên mới của khối 10 - là những thanh niên ưu tú vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Lớp Đoàn viên 26/3/2016.

Đến dự buổi lễ kết nạp đoàn viên mới ngày hôm nay có đồng chí Mã Ngọc Hai, Phó Bí thư chi bộ, Chánh văn phòng Nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo chủ nhiệm và 40 học sinh tiêu biểu của các chi đoàn khối 10 được giới thiệu vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Từ khi vào trường các em học sinh lớp 10 đã có nhiều cố gắng, nỗ lực phấn đấu trở thành Đoàn viên và đây là những bạn thanh niên xuất sắc nhất trong các lớp. Hôm nay các bạn rất vinh dự vì được kết nạp Đoàn đợt đầu tiên của năm học 2016 – 2017 và cũng là đợt đầu tiên của khối 10. Xét đơn xin vào Đoàn của thanh niên ưu tú và đề nghị của các chi đoàn 10A1, 10D3, 10D1, 10D2, Đoàn trường đã ra quyết định chuẩn y về việc kết nạp các thanh niên ưu tú của khối 10 vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Thay mặt BCH Đoàn trường, cố vấn Đoàn trường Hà Thị Phương Thúy  công bố Quyết định kết nạp Đoàn viên và danh sách đoàn viên mới được kết nạp Đoàn đợt đầu tiên của năm học 2016.Đồng chí Mã Ngọc Hai – Phó Bí thư chi bộ Lên trao Quyết định kết nạp và Đ/c Nguyễn Hà Mi – Phó bí thư Đoàn trường lên trao huy hiệu Đoàn cho các đoàn viên mới

 

Thay mặt cho 40 Đoàn viên ưu tú của khối 10, Đ/c Nguyễn Ngọc Trang Linh - đã lên sân khấu hướng về cờ Tổ quốc, cờ Đảng, cờ Đoàn, nắm tay trái đặt lên ngực trái và đọc lời hứa nguyện suốt đời phấn đấu cho sự nghiệp dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh theo lý tưởng của Đảng, của Bác Hồ vĩ đại, nghiêm chỉnh thực hiện điều lệ Đoàn: luôn luôn rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu người Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh; giúp đỡ mọi người, luôn luôn xứng đáng là người bạn tin cậy của thanh niên Việt Nam.


Đ/c Mã Ngọc Hai phát biểu chỉ đạo hội nghị và giao nhiệm vụ của cấp ủy cho các đồng chí Đoàn viên mới

Tại lễ kết nạp Đoàn viên mới, BCH đoàn trường cũng đã công bố quyết định thành lập BCH chi đoàn lâm thời. BCH lâm thời có nhiệm vụ triệu tập Đại hội chi đoàn lần thứ nhất để bầu BCH chính thức để thông qua báo cáo về nhiệm vụ năm học mới và bầu đại biểu đi dự Đại hội Đoàn trường. Chúc cho toàn thể BCH lâm thời sáng suốt lựa chọn những đoàn viên đủ đức, đủ tài để lãnh đạo chi đoàn học tập tốt và thực hiện tốt mọi quy định của nhà trường và mọi nhiệm vụ được giao phó. Chúc cho các đồng chí đoàn viên mới sẽ trở thành những đoàn viên ưu tú trong tương lai, năng động, sáng tạo, xung kích và thành công.