Kế hoạch tổ chức cuộc thi sáng tác Văn, Thơ, Nhạc, Họa với chủ đề "Tự hào Đông Đô"

SỞ GD&ĐT HÀ NỘI

TRƯỜNG THPT ĐÔNG ĐÔ

TỔ CHỨC CUỘC THI SÁNG TÁC VĂN, THƠ, NHẠC, HỌA

VỚI CHỦ ĐỀ “TỰ HÀO ĐÔNG ĐÔ”

1. Mục đích:
  2. Tạo điều kiện để CBGV, HS thể hiện tình cảm đối với nhà trường (tình thầy trò, tình bạn, tình yêu, tình đồng nghiệp…) bằng các sáng tác văn, thơ, nhạc, họa.
  3. Nhằm động viên CBGV, HS học tập và sử dụng Tiếng Anh hiệu quả cuộc thi được sáng tác bằng ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh.
  4. Các sáng tác dự thi sẽ được BGK lựa chọn đưa lên chuyên mục “Tự hào Đông Đô” bằng tiếng Việt và tiếng Anh trong Email và Facebook của trường.
  5. Kế hoạch cụ thể.
  6. Tháng 8/2018: GVCN phổ biến kế hoạch của cuộc thi đến học sinh và tổ chức thực hiện; BCH Công đoàn, Chi đoàn CBGV phổ biến cho CBGV và triển khai thực hiện.
  7. Các bài thi gửi đến Ban tổ chức liên tục trong năm học vào địa chỉ Email: phothongdongdo@gmail.com.
  8. Ban giám khảo do Hiệu trưởng quyết định thành lập sẽ chấm và trao giải vào 4 đợt trong năm học (cuối tháng 10, 12/2018, cuối tháng 2,4/2019)
  9. Không giới hạn số lượng bài/tác giả, các tác giải phải cam kết sáng tác là của chính bản thân, không sao chép của người khác và chịu trách nhiệm trước pháp luật về sáng tác của mình.
  10. Đối tượng tham gia cuộc thi là tất cả CBGV, học sinh đã và đang học tập, công tác tại Trường. Nhà trường hoan nghênh và cảm ơn mọi công dân Việt Nam và người nước ngoài yêu quý Trường Đông Đô tham gia cuộc thi. Ban giám khảo có giải thưởng riêng cho người tham gia thi ngoài trường.

III. Giải thưởng.

+ Các sáng tác của học sinh đã và đang học tại Trường.

- Giải Nhất: 200.000đ/ giải

- Giải Nhì:  150.000đ/ giải

- Giải Ba:    100.000đ/ giải

+ Các sáng tác của CBGV đã và đang công tác tại Trường.

- Giải Nhất: 300.000đ/ giải

- Giải Nhì:  250.000đ/ giải

- Giải Ba:    200.000đ/ giải

+ Các sáng tác của công dân Việt Nam và người nước ngoài.

- Giải Nhất: 400.000đ/ giải

- Giải Nhì:  350.000đ/ giải

- Giải Ba:    300.000đ/ giải

- Ngoài giải thưởng chính cho tác giả BTC sẽ trao giải thưởng cho các tác phẩm được người đọc bình chọn nhiều nhất trong các đợt thi.

- Ngoài các giải thưởng của 4 đợt, BTC sẽ tặng Giải thưởng danh dự khi tổng kết cuộc thi tại Lễ bế giảng năm học 2018-2019.

Ban tổ chức:

- Trưởng ban: Cô giáo Lê Hồng Nhung

- Phó ban:   - Nhà giáo Phạm Minh Hiệp, Chủ tịch Công đoàn

- Thạc sỹ Nguyễn Thị Hạnh, Bí thư Chi đoàn CBGV

- Thạc sỹ Trịnh Thị Hà Giang, Tổ trưởng bộ môn Ngữ văn

- Thạc sỹ Lê Thị Xuân, Bí thư Đoàn trường.

- Thạc sỹ Lê Thị Hiền, Tổ trưởng bộ môn Tiếng Anh

- Ủy viên:    - Thầy giáo Lê  Lương Tuyển.

- GVCN các lớp.

Hà Nội, ngày 9/08/2018