HỌP HỘI ĐỒNG ĐÀO TẠO TRƯỜNG PT ĐÔNG ĐÔ NĂM HỌC 2014-2015

Sáng ngày 30/8/2014, Hội đồng đào tạo Trường PT Đông Đô đã tổ chức họp để thảo luận về phương hướng, nhiệm vụ năm học mới. Tại buổi họp, TS Võ Thế Quân- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường- Chủ tịch Hội đồng đào tạo đã trình bày Báo cáo những kết quả đã đạt được năm học 2013-2014 và Dự thảo Kế hoach năm học 2014-2015. Các thành viên trong Hội đồng đào tạo nhà trường đã tích cực thảo luận đóng góp ý kiến vào bản dự thảo.  Trong đó, các ý kiến tập trung vào các vấn đề: Việc đổi mới căn bản giáo dục đào tạo cần bắt đầu từ mỗi giáo viên; động viên cán bộ giáo viên đề cao tinh thần trách nhiệm, tâm huyết với nhà trường; tăng cường khối đoàn kết nhất trí trong nội bộ để tạo thành sức mạnh thúc đẩy sự phát triên của nhà trường.

Hội đồng đào tạo nhà trường cũng đã tổ chức long trọng lễ chia tay ba ủy viên Hội đồng đào tạo Trường PT Đông Đô năm học 2013-2014: Th.s Lê Hoàng Sơn, Th.S Nguyễn Văn Thạo và TS Nguyễn Thị Kim Anh.