Hội nghị cán bộ giáo viên năm học 2018-2019

Sáng ngày 01/9/2018, toàn thể cán bộ giáo viên Trường THPT Đông Đô cùng tề tựu đông đủ tham dự Hội thề Đông Đô – Hội nghị Cán bộ Giáo viên năm học 2018 – 2019.

Hội thề Đông Đô là một hoạt động truyền thống của Nhà trường, nằm trong khuôn khổ Hội nghị Cán bộ Giáo viên được tổ chức đầu năm học mới. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, thành kính. Tập thể cán bộ, giáo viên Trường THPT Đông Đô hô vang xin thề: “Tâm sáng - Chí bền, Đồng lòng - Chung sức, Trung - Hiếu vẹn toàn, Xây dựng trường THPT Đông Đô Tiên tiến - Hiện đại - Chất lượng cao - Phát triển bền vững”.

Không khí trang nghiêm của Buổi lễ.

Hội Thề Đông Đô diễn ra với sự có mặt của Ban Giám hiệu Nhà trường, các Nhà giáo ưu tú trong Hội đồng đào tạo cùng toàn thể cán bộ giáo viên trong trường.

Thầy Phùng Bá Đam đánh hồi chuông khai mạc buổi lễ.

Lễ dâng hương tưởng nhớ Tổ tiên và các bậc tiền bối, tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập, tự do, thống nhất Tổ Quốc, tưởng nhớ các Nhà giáo Đông Đô đã cống hiến trọn đời cho sự nghiệp giáo dục.

Hội nghị Cán bộ Giáo viên năm học 2018 – 2019 diễn ra cùng ngày với sự tham gia đầy đủ các thầy cô giáo và cán bộ nhân viên trong Nhà trường. Hội nghị đã đề ra những kế hoạch cụ thể, khoa học cho năm học mới, những phương pháp giảng dạy tiên tiến với hy vọng các thầy cô giáo sẽ cống hiến hết mình học tập sáng tạo, đóng góp xây dựng phát triển chất lượng giáo dục trong Nhà trường.

Hiệu trưởng Nhà trường, TS.Võ Thế Quân, công bố Quyết định về nhân sự và báo cáo Kế hoạch năm học 2018 – 2019 trong Hội nghị Cán bộ Giáo viên.

Ra mắt 7 Câu lạc bộ

Hiệu trưởng tặng phần thưởng cho các giáo viên có công dạy và đào tạo những học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT QG năm học 2017 – 2018.

Chủ tọa điều khiển Hội nghị gồm có TS.Võ Thế Quân – Hiệu trưởng Nhà trường, Nhà giáo Phạm Minh Hiệp, Ths.Nguyễn Thị Hạnh.

Cô giáo Phùng Thị Thắm phát biểu ý kiến thảo luận về Xây dựng phong cách nhà giáo Đông Đô mẫu mực, ứng xử văn hóa trong Nhà trường.

Cô giáo Vũ Thị Thủy phát biểu ý kiến thảo luận về Xây dựng ma trận đề thi, nâng cao chất lượng kiểm tra, đánh giá kết quả học tập của học sinh.

Cô giáo Nguyễn Thị Hạnh phát biểu ý kiến thảo luận về Nâng cao chất lượng sinh hoạt Tổ Chuyên môn, xây dựng Tập thể lao động tiên tiến.

Chủ tịch Công đoàn báo cáo Tổng kết công tác năm học 2017 – 2018 và Kế hoạch năm học 2018 – 2019.

Hiệu trưởng tặng bức tranh lưu niệm cho cựu cán bộ giáo viên đã có những đóng góp, cống hiến cho Nhà trường: PGS.Đặng Thanh Toán, Nhân viên Bùi Thị Lệ Hằng.

PGS.Đặng Thanh Toán phát biểu trong Hội nghị.

Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong Hội nghị.

Kết thúc Hội nghị, TS. Võ Thế Quân – Hiệu trưởng Nhà trường – nêu cao tinh thần học tập Nghị quyết Hội nghị BCH Trung ương lần thứ 7 Khóa XII, toàn thể cán bộ giáo viên cùng đồng lòng chung sức xây dựng Nhà trường phát triển bền vững.