HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Trong không khí chào mừng 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2014), ngày 19 tháng 11 năm 2014, Trường PT Đông Đô đã tổ chức “Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày 20/11” với hơn 20 tiết mục do thầy và trò nhà trường dàn dựng và biểu diễn.

Trong những ngày qua, không khí sôi nổi, hào hứng và hăng say tập luyện văn nghệ chuẩn bị cho Hội diễn văn nghệ đã lan khắp nhà trường, các tiết mục tham gia hội diễn khá phong phú về thể loại, được luyện tập công phu, nghiêm túc. Các tiết mục văn nghệ tập trung ca ngợi truyền thống cách mạng; tình yêu quê hương, đất nước, niềm tự hào dân tộc; tôn vinh nhà giáo; tình yêu mái trường, … Tất cả các tiết mục đều được ủng hộ và cổ vũ nhiệt tình của các thầy cô giáo và các em học sinh toàn trường.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu của hội diễn