HỘI CỰU CHIẾN BINH TRƯỜNG THPT ĐÔNG ĐÔ TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2022 - 2027

Ngày 22/01/2022, Hội CCB trường THPT Đông Đô tổ chức

ĐẠI HỘI Hội CCB Lần thứ V, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Đến dự và chỉ đạo đại hội có Đại tá Phạm Ngọc Tuấn - Chủ tịch Hội CCB Quận Tây Hồ; Đại tá Nguyễn Hoàng Diệu - Phó Chủ tịch Hội CCB Quận Tây Hồ; Tiến sỹ Võ thế Quân - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Đại hội làm lễ chào cờ

Đại hội đã nghe Báo cáo tổng kết công kết hoạt động của khóa IV, nhiệm kỳ 2017 - 2022, thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội các cấp và Hội CCB Quận Tây Hồ; giữ vững phẩm chất bộ đội cụ Hồ; tập trung giáo dục truyền thống, giáo dục đạo đức của thanh thiếu niên nhà trường; giữ gìn trật tự an ninh ở khu vực và nhà trường; tham gia xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ trong nhà trường; tham gia các phong trào thi đua trong nhà trường. Luôn là Chi hội CCB trong sạch, vững mạnh.

Đại tá Phùng Bá Đam – Chủ tịch Hội CCB trường THPT Đông Đô báo cáo tổng kết nhiệm kỳ IV và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ V

Đề ra phương hướng của khóa V, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Đại hội đã bầu BCH nhiệm kỳ mới, gồm 03 đồng chí: Đại tá Phùng Bá Đam – Chủ tịch Hội CCB; Đại tá Nguyễn Đăng Chiến – Phó Chủ tịch Hội CCB, và Thượng tá Trần Đức Bắc - Ủy viên.

Đại hội diễn ra trong bầu không khí đầm ấm, tình cảm “ Bộ đội cụ Hồ “và thành công rất tốt đẹp.

Một số hình ảnh của Đại hội

TS. Võ Thế Quân – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Đông Đô phát biểu giao nhiệm vụ