HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THPT ĐÔNG ĐÔ GẶP MẶT HỌC SINH ĐẦU NĂM HỌC MỚI

Từ ngày 14 đến ngày 18/09/2020, theo truyền thống hàng năm, TS. Võ Thế Quân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường PT Đông Đô đã dành thời gian gặp mặt học sinh toàn trường.

Các buổi gặp mặt học sinh nhân dịp năm học mới được tổ chức theo từng đơn vị lớp. Thầy hiệu trưởng đã ôn lại những truyền thống tốt đẹp của nhà trường trong suốt 30 năm qua, đồng thời triển khai những nhiệm vụ cụ thể của năm học 2020 - 2021 tới các em, nhắc nhở động viên các em học tập theo phương pháp mới, tiếp nối và phát huy những truyền thống con ngoan, trò giỏi của học sinh Đông Đô.

Trong buổi gặp mặt, thầy Hiệu trưởng và các thầy cô giáo cũng đã lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của các em học sinh. Đại diện cho các lớp đã thể hiện niềm biết ơn đối với BGH và các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường đã dốc tâm huyết để giáo dục các em trở thành những công dân có ích cho đất nước.