HỘI NGHỊ CHI ĐOÀN CÁN BỘ GIÁO VIÊN

Ngày 16/9/2017, Hội nghị chi đoàn cán bộ giáo viên được tổ chức với sự tham gia TS.Võ Thế Quân, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Nguyễn Thị Hạnh - Bí thư chi đoàn cán bộ giáo viên cùng 23 đồng chí, cán bộ giáo viên của toàn trường.

Mở đầu hội nghị. ThS. Nguyễn Thị Hạnh, Bí thư chi đoàn cán bộ giáo viên đã tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm học năm 2016-2017 và dự thảo phương hướng kế hoạch năm học mới 2017-2018.

TS. Võ Thế Quân, Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đại hội nghị và thể hiện niềm tin, niềm mong mỏi vào đội ngũ giáo viên trẻ tuổi, năng động, xung kích của chi đoàn cán bộ giáo viên, tin tưởng chi đoàn cán bộ giáo viên chính là lực lượng nòng cốt, quan trọng trong mọi hoạt động cũng như sự phát triển chung của trường.

Hội nghị cũng lắng nghe những tham luận của các đồng chí trong chi đoàn như: Giải pháp đổi mới phương pháp dạy và phương pháp học phù hợp với đối tượng học sinh, đảm bảo chất lượng kỳ thi THPT quốc gia (ThS.Vũ Thị Thủy), Tham luận của cô giáo Lê Thị Minh Tân về vấn đề "Phối hợp chặt chẽ giữa chi đoàn giáo viên và chi đoàn học sinh trong việc thực hiện các nhiệm vụ năm học", Tham luận "Giải pháp quan tâm, chăm lo đời sống của Đảng viên trong chi đoàn" của ThS. Phùng Thị Thắm, tham luận "Phấn đấu trở thành đoàn viên ưu tú, được đứng trong hàng ngũ của Đảng" của thầy giáo Trịnh Xuân Đức.

Hội nghị tiến hành thảo luận tại chỗ các nhiệm vụ cụ thể của chi đoàn (Tổ chức các hoạt động tham quan dã ngoại, hướng dẫn học sinh làm bài tập nghiên cứu khoa học, Ngày nói tiếng Anh, góc môi trường, tủ sách lớp học... ).

Bế mạc hội nghị, chi đoàn cán bộ giáo viên kính tặng TS. Võ Thế Quân bó hoa tươi thắm, chúc thầy luôn mạnh khỏe để tiếp tục lãnh đạo trường THPT Đông Đô không ngừng phát triển vững mạnh và cũng hứa chi đoàn cán bộ giáo viên sẽ là lực lượng xung kích không ngại khó, không ngại khổ sẵn sàng hoàn thành tốt moi nhiệm vụ mà BGH nhà trường giao phó.