Giao lưu với các thầy cô giáo tiêu biểu nhân dịp kỉ niệm ngày nhà giáo việt nam 20/11 năm học 2016 - 2017

Dịp 20/11 hàng năm cũng là dịp tôn vinh trí tuệ, tài năng và nhân cách của các thầy cô giáo. Trong không khí phấn khởi hướng tới lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016, Trường PT Đông Đô đã tổ chức cho các em học sinh khối 10,11,12 gặp mặt, giao lưu với các thầy cô giáo tiêu biểu của nhà trường.

Học sinh khối 11 đã được giao lưu, trò chuyện với  Nhà giáo Phùng Bá Đam – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh trường THPT Đông Đô, chủ nhiệm bộ môn GDCD, Nhà giáo Nguyễn Đăng Chiến – Chủ nhiệm Bộ môn GDQP. Học sinh khối 10, 12 được gặp gỡ, giao lưu với Nhà giáo Nguyễn Quốc Bảo- Chủ nhiệm bộ môn Toán; Nhà giáo Vũ Thị Nhiễu khối trưởng khối 10 và ThS. Trịnh Thị Hà Giang- chủ nhiệm bộ môn Ngữ văn. Ngoài ra đến dự với buổi giao lưu còn có các cô giáo chủ nhiệm của các khối lớp cùng toàn thể các em học sinh của ba khối.

Qua buổi giao lưu, các em học sinh đã được nghe các thầy cô giáo chia sẻ về những kỉ niệm xúc động trong đời nhà giáo, bí quyết học tốt các môn học và cả những trăn trở, nghĩ suy của những người thầy, người cô đứng trên bục giảng. Qua chia sẻ của thầy cô, các em học sinh càng kính trọng hơn nhân cách của thầy cô giáo của mình và hứa sẽ phấn đấu học tập, rèn luyện tốt hơn nữa, xứng đáng với truyền thống tốt đẹp của học sinh Đông Đô, trở thành niềm tự hào của thầy cô và nhà trường. Kính chúc các thầy cô giáo mạnh khỏe, hạnh phúc và có nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người cao quí của mình.