GIÁO DỤC 10 THÓI QUEN TỐT CỦA HỌC SINH TRƯỜNG THPT ĐÔNG ĐÔ

Trong cuộc sống ai cũng muốn mình sẽ là người thành công nhưng những phẩm chất của người thành công không tự nhiên mà có. Nó phải được rèn luyện qua một quá trình, từ những thói quen hàng ngày của con người. Ngạn ngữ có câu: Gieo thói quen, gặt tính cách. Để có được những phẩm chất tốt, chúng ta phải bắt đầu từ những thói quen tốt.

Nắm rõ điều này, trong công tác giáo dục rèn luyện đạo đức, tác phong thanh lịch cho học sinh, Trường THPT Đông Đô đưa ra các quy định xây dựng 10 thói quen tốt cho học sinh.

Những thói quen này đựợc học sinh Đông Đô thực hiện hàng ngày, hàng giờ để duy trì nếp sống đạo đức lành mạnh đồng thời học sinh đựoc tự kiểm tra, đánh giá trong mỗi tuần học để rút ra bài học cho bản thân, phấn đấu xứng đáng trở thành Học sinh Đông Đô thanh lịch.

Bài viết: Cô Hồ Thị Phương

Nguồn ảnh: Cô Lê Hồng Nhung