GIẢI BÓNG ĐÁ HỌC SINH ĐÔNG ĐÔ NĂM 2020

Hòa chung trong không khí chào mừng kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, hướng tới kỉ niệm 30 năm thành lập Trường, trong tháng 10 vừa qua, Trường THPT Đông Đô đã tổ chức Giải bóng đá Học sinh Đông Đô năm 2020.

Giải đấu được tổ chức với mục tiêu gây dựng, phát triển phong trào bóng đá và tăng cường giao lưu, rèn luyện sức khỏe cho các đoàn viên, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh sau những giờ học căng thẳng. Mặt khác, thông qua giải đấu này, chúng ta có thể phát hiện và quy tụ những tài năng bóng đá cho nhà trường khi tham gia các giải đấu cấp cao hơn, ví dụ giải An ninh thủ đô.

Với 14 đội bóng tham dự, các cầu thủ đã phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến cho khán giả những bàn thắng đẹp.

Kết quả:      Giải nhất: 12D2

Giải nhì: 11D1 – 11D2

Giải ba: 12D5.

Một số hình ảnh của giải đấu.