Gặp mặt Giáo viên – Cựu Chiến binh nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh Liệt sỹ tại Trường THPT Đông Đô năm 2018.

Sáng ngày 24/7/2018, nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2018) trường THPT Đông Đô đã tổ chức buổi họp mặt các thầy giáo là Cựu chiến binh trong Nhà trường để ôn lại những kỷ niệm về những năm tháng lịch sử hào hùng của dân

Để tưởng nhớ về công lao to lớn của thế hệ cha anh đã chiến đấu anh dũng hi sinh vì độc lập tự do của tổ quốc, ngày 27/7 hằng năm là ngày kỷ niệm thương binh liệt sỹ thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây của nhân dân ta.

Buổi gặp gỡ với các thầy giáo là những cựu chiến binh từng chiến đấu trong những năm tháng khó khăn nhất của lịch sử dân tộc đã cho thế hệ trẻ trường THPT Đông Đô hiểu biết thêm về truyền thống hào hùng của dân tộc Việt Nam, đồng thời nhắc nhở thế hệ trẻ luôn ghi nhớ những đóng góp và sự hi sinh xương máu của cha ông trong các cuộc chiến bảo vệ Tổ quốc.

Trong buổi gặp mặt, Thầy Hiệu trưởng đã trao tặng những bó hoa tươi thắm gửi đến các cựu chiến binh của nhà trường và kính chức các thầy giáo luôn dồi dào sức khỏe, công tác tốt và là tấm gương anh hùng lao động sáng ngời để lớp lớp thể hệ trẻ trường THPT Đông Đô noi theo.