CUỘC THI VIẾT BÁO TƯỜNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Sau hơn một tuần miệt mài đầy sáng tạo của các em học sinh, sáng 10/11 báo tường của các lớp đã được nộp về  Ban tổ chức. Những dòng xã luận mộc mạc, chân chất ; những dòng thơ chưa trau chuốt nhưng rất thật, hồn nhiên và những mẩu truyện ngắn,... đã phần nào nói được tình cảm của các em dành cho các thầy giáo, cô giáo.

Ban giám khảo gồm các cô: Trịnh Thị Hà Giang, Nguyễn Thanh Nga, Phùng Thị Thắm qua thời gian làm việc nghiêm túc đã quyết định trao giải báo tường:

- Giải Đặc biệt dành cho sự hồn nhiên, sinh động tờ báo “Lưu bút ngày xanh” chung của lớp 7A và 9A

- Giải nhất dành cho tờ có sự hài hòa, sinh động và chất lượng của tờ “Khu vườn tri thức” lớp 11D

- Giải Nhì dành cho tờ của lớp 12D1

- 2 giải Ba dành cho sự sáng tạo của tờ “Nghĩa thầy ơn cô” của lớp 12A2 và “Tri ân” của lớp 10A

- 3 giải Khuyến khích dành cho “Chuyến đò nghĩa tình” lớp 12A1, “Bụi phấn” lớp 12D2, “Nắng ấm sân trường” lớp 10D.

Chúc các em luôn mãi gìn giữ sự trong sáng, tình cảm chân thành, luôn là con ngoan trò giỏi, tiếp bước truyền thống của học sinh Đông Đô.

Một số tờ báo tường đặc sắc:

Cố vấn Đoàn trường Phạm Thị Thu