CUỘC THI VẺ ĐẸP TUỔI THƠ ĐÔNG ĐÔ NĂM 2015

Hoà chung với không khí  của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng 40 năm Giải phóng Miền Nam thống nhất Tổ Quốc (30/4/1975 – 30/4/2015), 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2015), được sự nhất trí của BGH Nhà trường, Liên đội Trường PT Đông Đô đã tổ chức thành công Hội thi Vẻ đẹp tuổi thơ Đông Đô năm 2015. Đây là sân chơi bổ ích cho tuổi trẻ  nhà trường, nơi các em học sinh thể hiện vẻ đẹp toàn diện: Đức, Trí, Thể, Mỹ, nơi hội tụ vẻ đẹp thanh lịch của học sinh Đông Đô.

Với ý nghĩa đó, cuộc thi đã thu hút đông đảo thí sinh tham gia. Ban tổ chức đã tiến hành hai vòng thi và chọn được 10 thí sinh xuất sắc  tham gia vòng chung khảo vào sáng ngày 27/3/2015  tại  Trường PT Đông Đô.

Đến dự với Hội thi Vẻ đẹp tuổi thơ Đông Đô năm 2015,  Liên đội PT Đông Đô rất vui mừng được chào đón đồng chí Lê Anh Minh, Thường trực HĐĐ Quận Tây Hồ.Về phía Trường PT Đông Đô: TS. Võ Thế Quân: Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường PT Đông Đô, TS. Lưu Thị Khánh: Hiệu trưởng Trường Tiểu học Đông Đô, nhà giáo  Phạm Minh Hiệp: Chủ tịch Công đoàn Nhà trường, Cô giáo  Phạm Thị Thu: Cố vấn Đoàn trường, Thạc sỹ Đinh Thị Dung: Tổng phụ trách. Cùng các bậc phụ huynh, các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh khối TH & THCS Trường PT Đông Đô.

Trong bài diễn văn khai mạc hội thi TS. Võ Thế Quân đã khẳng định 24 năm qua các thế hệ học sinh Đông Đô đã cùng nhau xây dựng nên những truyền thống tốt đẹp của học sinh Đông Đô. Đó là truyền thống học giỏi, thanh lịch và rèn luyện sức khỏe tốt.

Ở vòng chung khảo, các thí sinh đã trải qua ba phần thi:

+  Thi trang phục học sinh Đông Đô

+  Thi năng khiếu trong trang phục tự chọn

+ Thi ứng xử.

Qua ba phần thi trên, 10 thí sinh đã thực sự tỏa sáng khi thể hiện tài năng của mình, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã quyết định trao các giải như sau:

• Giải Nhất: Thí sinh Võ Việt Thịnh (Lớp 2A)
  • 2 Giải Nhì: Nguyễn Hoàng Bảo Quyên (Lớp 1A) và Thái Hoàng Sơn (Lớp 5A)

Các Giải thưởng thành phần:

•  Giải ứng xử hay nhất: Nghiêm Thành Công (Lớp 2A)
  • Giải trang phục tự chọn đẹp nhất: Phạm Gia Ngọc (Lớp 5A)
  • Giải năng khiếu xuất sắc nhất: Võ Thùy Trúc Linh (Lớp 1A).

Hội thi Vẻ đẹp Tuổi thơ Đông Đô được tổ chức thường niên hàng năm, đây là một hoạt động đầy ý nghĩa nhằm giáo dục lối sống lành mạnh, tôn vinh và biểu dương vẻ đẹp thanh lịch của học sinh hệ Tiểu học và THCS, nơi hội tụ Đức –Trí – Thể - Mĩ của học sinh Đông Đô.