Cô giáo Nguyễn Thị Hạnh: Phó Chủ tịch Công đoàn, Bí thư chi Đoàn cán bộ giáo viên, Tổ trưởng Tổ Khoa học xã hội, Bí thư Chi đoàn cán bộ giáo viên

Với cương vị là Bí thư Chi Đoàn cán bộ giáo viên, Cô luôn đề cao và đặt yêu cầu tiên quyết đối với đội ngũ giáo viên là: “Cô giáo tâm huyết, yêu nghề”. Bằng trách nhiệm và sự tâm huyết của mình, cô đã mạnh dạn, sáng tạo, tổ chức các lớp tập huấn nâng cao năng lực quản lý và nghiệp vụ sư phạm cho CBGV trong nhà trường.

Về chuyên môn, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề cô đã có nhiều đổi mới, sáng kiến nâng cao hiệu quả dạy học bộ môn. Đạt kết quả cao trong việc hướng dẫn HS làm bài tập nghiên cứu khoa học môn Địa lý qua nhiều năm học. Kết quả dự giờ thao giảng cấp trường: 2 tiết xếp loại Giỏi. Kết quả dự giờ thanh tra cấp trường đều xếp loại Giỏi. Được công nhận đạt Danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018 - 2019. Hướng dẫn học sinh làm 09 đề tài nghiên cứu khoa học, trong đó có 05 đề tài được Nhà trường tặng Giải thưởng Búp sen xanh.

Với cống hiến của mình, Cô Nguyễn Thị Hạnh được nhận: Kỉ niệm chương về sự nghiệp xây dựng và phát triển trường phổ thông Đông Đô (2012-2013); Huy hiệu Bác Hồ, Giải thưởng Chu Văn(2013-2014); 5 năm liên tục trở thành Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở,…