Chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tại Trường Trung học Phổ thông Đông Đô

 Chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tại Trường Trung học Phổ thông Đông Đô.

Hòa chung không khí sôi nổi của thanh niên tuổi trẻ cả nước hướng tới kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, trường Trung học phổ thông Đông Đô đã tổ chức Tháng hành động Tuổi trẻ Đông Đô với nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho các đoàn viên, học sinh trong trường, mục đích gắn kết tinh thần, tăng cường giao lưu học hỏi.

Sáng ngày 24/3/2018, được sự cho phép của Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên trường THPT Đông Đô đã tổ chức thành công Vòng Chung kết Hội thi Học sinh Đông Đô thanh lịch 2018. Bước vào vòng Chung kết của Hội thi là 16 gương mặt đại diện cho rừng hoa Đông Đô khoe sắc, tranh tài tại 4 vòng thi.

 

Đại biểu tặng quà lưu niệm cho 16 bông hoa tranh tài khoe sắc)

Đại diện Nhà tài trợ trao tặng phần quà tài trợ tượng trưng cho Nhà trường

Với vòng thi Tự giới thiệu bản thân, các em đã thể hiện rõ nét bản sắc riêng của mình bằng sự tự tin, sáng tạo và thần thái như giọng nói, cử chỉ, trang phục khi tự giới thiệu qua micro. Tại vòng thi biểu diễn trong trang phục truyền thống, các em thể hiện nét đẹp thanh lịch của học sinh trường Đông Đô qua trang phục truyền thống áo dài duyên dáng và vét nam lịch lãm. Tới vòng thi năng khiếu với trang phục tự chọn, hầu hết các em đều cho thấy học sinh Đông Đô tài sắc vẹn toàn với các tiết mục biểu diễn sôi động, giàu cảm xúc tới người xem. Và Top 6 thi ứng xử với trải nghiệm hồi hộp trên từng giây, các em vẫn luôn tỏ rõ bản lĩnh của mình khi đối diện với những câu hỏi hóc búa đầy thử thách của Hội thi. Tất cả các em đều thật tỏa sáng với sắc vóc và trí tuệ.

Thí sinh biểu diễn trang phục truyền thống

Hào khí tuổi trẻ trong phần thi năng khiếu tự chọn

Nụ cười tươi duyên dáng của thí sinh biểu diễn năng khiếu tự chọn

Cuối cùng, Hội thi cũng tìm được chủ nhân của những phần thưởng danh giá:

  • Thí sinh mang SBD 10 - Nguyễn Văn Minh: Giải nhất;
  • Thí sinh mang SBD 06 - Phạm Hoàng Linh và Thí sinh mang SBD 13 - Lê Phương Nhi: đồng Giải nhì;

Thầy Hiệu trưởng trao tặng danh hiệu và phần thưởng cho Giải nhất và đồng Giải nhì

  • Thí sinh mang SBD 02 - Hy Bảo Khánh: Giải nhất phong cách;
  • Thí sinh mang SBD 12 - Đỗ Thanh Bình: Giải nhất năng khiếu;
  • Thí sinh mang SBD 15 - Đỗ Thị Ngọc Châm: Giải nhất trang phục tự chọn;
  • Thí sinh mang SBD 09 - Nguyễn Thảo My: Giải nhất ứng xử;
  • Thí sinh mang SBD 06 - Phạm Hoàng Linh: Giải nhất khán giả bình chọn qua mạng.

Nhà giáo Phạm Minh Hiệp - Chủ tịch Công đoàn, Thư ký Hội đồng trường - và Đại diện Nhà tài trợ trao phần thưởng cho 5 Giải phụ

Khoảnh khắc thần thái đầy vẻ lãng tử của thí sinh có SBD 02 - thí sinh đạt giải nhất phong cách

Thí sinh mang SBD 10 đạt giải nhất gây ấn tượng mạnh với giọng nói và tiếng ca ấm áp, giàu cảm xúc

Thí sinh mang SBD 12 đạt giải nhất năng khiếu với đôi tay mềm dẻo uốn lượn trong tiết mục múa của mình

 Top 6 của Vòng thi ứng xử

Thí sinh có SBD 09 đạt giải nhất ứng xử, đã thể hiện sự bình tĩnh, tự tin và thần thái thuyết phục trong câu trả lời của mình

Ban Tổ chức cuộc thi trân trọng cám ơn BGH Nhà trường cùng các thầy cô, các bạn học sinh đã cùng tổ chức thành công Hội thi tôn vinh nét đẹp thanh lịch của học sinh Đông Đô. Cám ơn nhà tài trợ là Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Đông Kinh đã đồng hành, tài trợ cho chương trình. Cám ơn Ban Giám khảo đã chọn ra được gương mặt xuất sắc của Hội thi. Cám ơn MC đã dẫn dắt Hội thi diễn ra thành công tốt đẹp. Và cuối cùng, xin được cám ơn toàn thể Quý vị khán giả là các thầy các cô cùng các bạn học sinh trường phổ thông Đông Đô đã tới xem, cổ vũ, hưởng ứng nhiệt liệt để các thí sinh vững tin sải những bước chân tranh tài, để Hội thi thành công rực rỡ.

 

3 gương mặt đạt giải cao nhất của Hội thi chụp ảnh lưu niệm với Ban Giám khảo

(ảnh minh họa số 48 - Hình ảnh Ban Giám khảo đăm chiêu suy nghĩ khi cầm cân nảy mực ngồi ghế nóng chấm điểm. Thật là khó khăn để có thể chọn ra thí sinh xuất sắc nhất bởi ai cũng đẹp, cũng tài năng. Gương mặt xuất sắc nhất sẽ là gương mặt tỏa sáng nhất, truyền tải cảm xúc, thần thái tới khán giả nhất, hội tụ những đức tính chân thiện mỹ nhất.)

Cám ơn 2 MC duyên dáng của Hội thi

Hội thi Học sinh Đông Đô thanh lịch 2018 đã có nhiều sự thay đổi lớn từ cách tổ chức đến hình thức và chất lượng

Bên cạnh cuộc thi dành cho sắc vóc và trí tuệ, Nhà trường cũng đã phát động phong trào thể dục thể thao, tổ chức thành công Giải Bóng đá tuổi trẻ Đông Đô 2018 với Vòng Chung kết diễn ra vào ngày 25/3/2018 tại Sân vận động Võ Chí Cộng. Chủ nhân của chiếc Cup đã chiến thắng vẻ vang sau những trận đấu bóng đầy kịch tính là Chi đoàn 12D4, Giải nhì thuộc về Chi đoàn 12D2 và đồng Giải ba là Chi đoàn 10D3 và 12D3.

Giải Bóng đá Tuổi trẻ Đông Đô 2018 là giải bóng đá truyền thống của Nhà trường diễn ra vào tháng 3 hàng năm chúc mừng ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Giải bóng đá năm nay đã diễn ra sôi nổi, hào hứng từ đầu tháng 3 đến nay với sự tham gia của 14 đội bóng đá nam đến từ 14 chi đoàn lớp 10, 11 và 12 đã tô thắm thêm truyền thống rèn luyện sức khỏe tốt của học sinh Đông Đô. Chúc các hoạt động, các giải đấu, hội thi ngày một vang dội, vẻ đẹp thanh lịch cùng tinh thần tuổi trẻ nhiệt huyết của học sinh Đông Đô được tôn vinh trở thành nét đẹp thương hiệu của Trường Trung học phổ thông Đông Đô!