LỄ KỶ NIỆM 84 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/2/1930 – 3/2/2014), CHÀO MỪNG XUÂN GIÁP NGỌ 2014 VÀ CHÀO MỪNG THẮNG LỢI HỌC KÌ I NĂM HỌC 2013 – 2014.

Sáng ngày 20/01/2013 Trường PT Đông Đô đã tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2014), chào Xuân Giáp Ngọ 2014  và mừng thắng lợi kì I năm học 2013 – 2014.

Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu đến dự:

-         PGS. NGƯT Mai Sỹ Tuấn, Trưởng khoa Sinh học Trường ĐHSP Hà Nội

-         Đ/c Phùng Mỹ Ngà, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Quận Ủy Tây Hồ.

-         Ông Nguyễn Văn Truyền, Chủ tịch Hội khuyến học Quận Tây Hồ.

Về phía Nhà trường:

-         TS. Võ Thế Quân, Bí thư chi bộ,  Hiệu trưởng Trường PT Đông Đô

-         TS. Lưu Thị Khánh, Hiệu trưởng Trường TH Đông Đô.

-         Nhà giáo Phạm Minh Hiệp, Chủ tịch Công đoàn

-         Ông Hoàng Đình Dung, Trưởng ban đại diện CMHS

Tham dự buổi lễ có tập thể cán bộ giáo viên và học sinh khối THPT.

Trong diễn văn chào mừng 84 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, chào mừng Xuân Giáp Ngọ 2014 và chào mừng thắng lợi học kì I năm học 2013 – 2014 TS. Võ Thế Quân, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam trong 84 năm qua và công bố 10 sự kiện tiêu biểu năm 2013 của Trường phổ thông  Đông Đô cùng với những thành tích nổi bật của thầy và trò đã đạt được trong học kì I vừa qua. Tại buổi lễ, Hội đồng xét duyệt Giải thưởng Đông Đô đợt 90 do PGS. NGƯT  Mai Sỹ Tuấn, Trưởng khoa Sinh học Trường Đại học Sư phạm Hà Nội làm Chủ tịch danh dự đã công bố quyết định tặng Giải thưởng Đông Đô cho 3 học sinh đạt thành tích xuất sắc trong giai đoạn III năm học 2013 – 2014:

• Trương Hữu Đức (5A)
  • Bùi Đắc Minh (6A)
  • Lâm Yến Nhi (10D1)

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. NGƯT Mai Sỹ Tuấn, Trưởng khoa Sinh học Trường Đại   học Sư phạm Hà Nội đã đánh giá cao  những thành tích nhà trường đã đạt được trong 23 năm qua, đã xây dựng thành công một mô hình nhà trường mới ở Việt Nam, đào tạo học sinh liên tục từ Mầm non đến THPT. Những thành công của nhà trường đã khẳng định chất lượng cao của mô hình đào tạo mới phù hợp với xu thế phát triển của giáo dục Việt Nam và hội nhập quốc tế . PGS. NGƯT Mai Sỹ Tuấn chúc nhà trường đạt nhiều thành công mới trong công cuộc đổi mới căn bản và toàn diện nền giáo dục Việt Nam.

Với những đóng góp quan trọng vào quá trình xây dựng Nhà trường PGS. NGƯT Mai Sỹ Tuấn đã được Nhà trường trao tặng Kỉ niệm chương Vì sự nghiệp phát triển Trường PT Đông Đô.

Trong giai đoạn III năm học 2013 – 2014, các lớp đã có nhiều tiến bộ trong học tập và rèn luyện đạo đức, tích cực tham gia các hoạt động tập thể, Hội đồng Nhà trường đã quyết định tặng Cờ thi đua luân lưu Lớp khá nhất giai đoạn III cho các tập thể:

• Lớp 1A: Lớp khá nhất hệ Tiểu học
  • Lớp 6A: Lớp khá nhất hệ Trung học cơ sở

Lớp 12A1: Lớp khá nhất hệ Trung học phổ thông.