ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH NHIỆM KÌ 2014-2015 TRƯỜNG PT ĐÔNG ĐÔ

Trong hai ngày 19 và 20/9/2014, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường PT Đông Đô nhiệm kỳ 2014 – 2015 đã được tổ chức long trọng và thành công tốt đẹp. Đại hội vinh dự đón tiếp Đ/c Nguyễn Anh Tuấn- Phó Bí thư Quận đoàn Tây Hồ, đ/c Lê Anh Minh- Ủy viên BTV Quận đoàn Tây Hồ. Về phía nhà trường, có TS. Võ Thế Quân- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường PT Đông Đô; nhà giáo Phạm Minh Hiệp- Chủ tịch Công đoàn nhà trường; đ/c Phùng Bá Đam- Chủ tịch Hội Cựu chiến binh; đ/c Phạm Thị Thu- Bí thư Chi đoàn Cán bộ Giáo viên. Cùng 100 đ/c đoàn viên đại biểu của các chi đoàn Cán bộ giáo viên và chi đoàn học sinh đại diện cho toàn thể đoàn viên thanh niên Trường PT Đông Đô.

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường PT Đông Đô đã tiến hành hai phiên làm việc. Phiên thứ nhất diễn ra vào 16h ngày 19/9/2014 đã bầu đoàn Chủ tịch, đoàn thư kí, thông qua chương trình và quy chế đại hội; báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kì 2013-2014; thông qua đề án nhân sự của BCH Đoàn trường nhiệm kì 2014-2015 và ứng cử, đề cử vào BCH Đoàn trường nhiệm kì mới.

Phiên họp thứ hai diễn ra vào 14h ngày 20/9/2014. Đ/c Vương Gia Nhật Linh- Bí thư Đoàn trường nhiệm kì 2013-2014 đã trình bày báo cáo Tổng kết Công tác đoàn nhiệm kì 2013-2014 và dự thảo phương hướng hoạt động nhiệm kì 2014-2015.

Các đại biểu dự đại hội bỏ phiếu bầu BCH Đoàn mới

Đại hội đã lắng nghe những ý kiến tham luận sâu sắc và tâm huyết của các đồng chí đoàn viên đến từ các chi đoàn trong trường, tập trung vào các vấn đề: đổi mới phương pháp dạy học theo hướng phát huy năng lực của học sinh, tăng cường các hoạt động thể dục thể thao, các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng của đoàn viên thanh niên trong trường,... Đại hội cũng đã tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Quận đoàn Tây Hồ, của Chi ủy, Ban Giám hiệu nhà trường. Đ/c Võ Thế Quân- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có những ý kiến sâu sắc, bày tỏ niềm tin tưởng vào thế hệ đoàn viên, thanh niên trong nhà trường sẽ phát huy những truyền thống tốt đẹp của Trường PT Đông Đô trong suốt những năm qua.

TS Võ Thế Quân chúc mừng đại hội và có những ý kiến chỉ đạo quý báu

Đại hội cũng đã bầu ra BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường PT Đông Đô nhiệm kỳ mới 2014–2015 gồm có 9 đồng chí. Trong phiên họp BCH nhiệm kì mới ngày 23/9, đã bầu ra những chức danh cụ thể. Trong đó đ/c Nguyễn Thị Linh Nhân là Bí thư Đoàn trường, đ/c Nguyễn Thị Thu Huyền- Phó Bí thư Đoàn trường. Vào ngày 24/9, BCH với các chức danh đã được Quận đoàn Tây Hồ công nhận cùng các BCH các chi đoàn ra mắt, tập huấn nghiệp vụ công tác đoàn.

BCH Đoàn trường PT Đông Đô nhiệm kỳ 2014-2015

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường PT Đông Đô đã kết thúc tốt đẹp. Đoàn viên thanh niên Trường PT Đông Đô bước vào năm học mới với quyết tâm học tập và rèn luyện, phát huy nhiệt huyết, sức trẻ, sự tự tin, năng động, sáng tạo, sống có hoài bão, lí tưởng, thể hiện bản lĩnh vững vàng góp phần xây dựng và phát triển nhà trường, dựng xây đất nước.