LẾ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2017

        Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Sáng ngày 20/11/2017, Trường THPT Đông Đô tổ chứ c Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017).

       Tham dự buổi lễ có của TS. Võ Thế Quân, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy giáo cô giáo của nhà trường cũng như các bậc phụ huynh và hơn 300 học sinh của toàn trường.

        Buổi lễ diễn ra trong khí khí vui tươi, phấn khởi và vô cùng đầm ấm với các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc của thầy và trò trường THPT Đông Đô.

       Sau chương trình văn nghệ chào mừng, TS. Võ Thế Quân, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thay mặt Chi bộ, Ban Giám hiệu đọc diễn văn chào mừng ngày hiến chương các nhà giáo. Thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh thực tế xã hội đã đang và luôn mãi mãi tôn vinh, trân trọng nghề giáo viên cao quý. Các thầy, các cô của nhà trường vừa là thầy giáo, vừa là người khơi nguồn cảm hứng, động viên các thế hệ học sinh tìm tòi và khám phá những giá trị thiết thực của cuộc sống.

       Trường THPT Đông Đô 26 năm qua đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, đào tạo ra biết bao thế hệ học sinh chăm ngoan, học giỏi, giúp ích cho đời. Nhà trường luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ và thật tự hào khi liên tục được đón nhận những Bằng khen công nhận những kết quả đó. Có được nhũng thành tích đó là công lao của tất cả các thế hệ cán bộ giáo viên, học sinh của nhà trường. Ngày 20/11, ngày truyền thống của ngành giáo dục Việt Nam, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục, cũng chính là dịp để mọi thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo, những người đã và đang miệt mài với sự nghiệp trồng người. Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, em Nguyễn Ngọc Trang Linh - Phó Bí thư Đoàn trường thay mặt cho toàn thể học sinh đang học tại trường lên phát biểu cảm tưởng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, với những lời chức tốt đẹp nhất thể hiện tình cảm chân thành biết ơn sâu sắc nhất tới các thầy cô.

            Buổi Lễ là dịp ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2016 – 2017; tôn vinh những giá trị mà những người làm công tác giáo dục đang ngày đêm cống hiến.

   

Nhà trường trao tặng giải thưởng Chu Văn An cho ThS. Vũ Thị Thủy và cô giáo Hồ Thị Trang

 

Tặng giải thưởng Nhà giáo có nhiều hoạt động tiêu biểu cho ThS. Phùng Thị Thắm

 

Trao tặng Huy hiệu Bác Hồ cho các thầy cô giáo tiêu biểu

Trao tặng chiến sĩ thi đua cho ThS Lê Thị Hiền và ThS. Nguyễn Thị Hạnh

Trao tặng tủ sách cho CLB Tuổi trẻ với cuộc sống và CLB Khởi nghiệp sáng tạo

       Lễ kỉ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy và trò Trường THPT Đông Đô niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học.