GIAO LƯU THẦY CÔ GIÁO TIÊU BIỂU NĂM HỌC 2017-2018

           Dịp 20/11 hàng năm cũng là dịp tôn vinh trí tuệ, tài năng và nhân cách của các thầy cô giáo. Trong không khí phấn khởi hướng tới lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017, Trường PT Đông Đô đã tổ chức cho các em học sinh khối 10,11,12 gặp mặt, giao lưu với các thầy cô giáo tiêu biểu của nhà trường.

            Học sinh khối 12 được gặp gỡ giao lưu với 2 thầy cô giáo trẻ là ThS. Nguyễn Thị Hạnh, chủ nhiệm bộ môn Địa lý, Phó Chủ tịch Công đoàn nhà trường, ThS. Nguyễn Thanh Nga, học sinh khối 11 đã được giao lưu, trò chuyện với Nhà giáo Phùng Bá Đam – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh trường THPT Đông Đô, chủ nhiệm bộ môn GDCD, Nhà giáo lão thành Vũ Thị Nhiễu, học sinh khối 10, 12 được gặp gỡ, giao lưu với Nhà giáo Nhà giáo Phùng Bá Đam và cô giáo Trần Thị Tơ. Ngoài ra đến dự với buổi giao lưu còn có các cô giáo chủ nhiệm của các khối lớp cùng toàn thể các em học sinh của ba khối.

Qua buổi giao lưu, các em học sinh đã được nghe các thầy cô giáo chia sẻ về những kỉ niệm xúc động, khó quên trong đời làm giáo viên, bí quyết học tốt các môn học và cả những trăn trở, nghĩ suy của những người thầy, người cô đứng trên bục giảng. Qua chia sẻ của thầy cô, các em học sinh càng kính trọng hơn nhân cách của thầy cô giáo của mình và hứa sẽ phấn đấu học tập, rèn luyện tốt hơn nữa, xứng đáng với truyền thống tốt đẹp của học sinh Đông Đô, trở thành niềm tự hào của thầy cô và nhà trường. Kính chúc các thầy cô giáo mạnh khỏe, hạnh phúc và có nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người cao quí của mình.