HÀNH TRÌNH CUỘC SỐNG THÁNG 10 NĂM 2017

Đã trở thành hoạt động thường niên, cứ 2 tháng 1 lần, trường THPT Đông Đô lại tổ chức cuộc thi Hành trình cuộc sống gắn với một chủ đề lớn của từng tháng để học sinh bên cạnh việc học tập có thêm những hoạt động ngoài giờ củng cố kiến thức. Tháng 10 về, hướng tới kỉ niệm 63 năm ngày Giải phóng thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2017), cuộc thi Hành trình cuộc sống số đầu tiên của năm học 2017-2018 đã được tổ chức trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy và trò trường PT Đông Đô.

Các đội chơi tham gia cuộc thi phải trải qua 4 phần thi: phần 1 "Hành trình về nguồn", phần 2 "Khám phá thế giới", phần 3 "Phần dành cho khán giả", phần 4 "Hành trình hướng tới tương lai". Các đội chơi lần lượt trả lời các câu hỏi và nhận các thẻ điểm do chương trình quy định. Xen lẫn mỗi phần thi, các đội chơi còn thể hiện các tiết mục văn nghệ để dành điểm làm cho không khí  vừa sôi nổi vừa gay cấn hơn bao giờ hết.

Kết thúc "Hành trình cuộc sống" số đầu tiên của năm học mới, chúc mừng các lớp 12D1, 11D1 và 10D3 đã giành giải nhất của mỗi khối. Chúc các em học sinh chăm ngoan, học giỏi và tiếp tục tham gia tích cực hơn nữa để làm cho hoạt động ngoại khóa của trường thêm phong phú và sôi nổi.