HỘI NGHỊ CÁN BỘ LỚP NĂM HỌC 2017-2018

Ngày 21/9/2017, trường THPT Đông Đô tổ chức hội nghị cán bộ lớp nhằm hướng dẫn nghiệp vụ công tác cho các em học sinh đang giữ chức vụ lớp trưởng, lớp phó tại các lớp. Tham dự Hội nghị có TS.Võ Thế Quân, Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường; Nhà giáo Phạm Minh Hiệp - Thư ký Hội đồng trường và các thầy cô giáo chủ nhiệm của các lớp.

Nhà giáo Phạm Minh Hiệp hướng dẫn Nghiệp vụ công tác cho ban cán sự lớp

Em Trần Tuyết Lan - Lớp trưởng giỏi năm học 2016-2017 trình bày tham luận

Em Hà Đình Nghĩa lớp trưởng giỏi năm học 2016-2017 trình bày tham luận

TS. Võ Thế Quân, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày, chỉ đạo Hội nghị, hy vọng ban cán sự lớp sẽ cố gắng và nỗ lực hết sức mình, phát huy sức mạnh của những người đứng đầu lớp, phối hợp cùng cô giáo chủ nhiệm để quản lý, giúp đỡ và động viên xây dựng các bạn học sinh lớp mình cố gắng học tập và rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi xứng đáng là học sinh trường THPT Đông Đô với bề dày 26 năm xây dựng và phát triển.