LIVESTREAM NGÀY HỘI TUYỂN SINH, NĂM HỌC 2021 – 2022

Nhằm giải đáp những thắc mắc, băn khoăn và tư vấn về việc lựa chọn trường học phù hợp để phát triển toàn diện, phù hợp với khả năng của mỗi em học sinh cũng như đáp ứng nguyện vọng tìm hiểu và dự tuyển vào trường, vào lúc 9h30 Thứ 7, ngày 19/06/2021 Trường THPT Đông Đô tổ chức LIVESTREAM NGÀY HỘI TUYỂN SINH, NĂM HỌC 2021 – 2022.

Khách mời trong ngày hội tuyển sinh có TS. Võ Thế Quân – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trưởng, nhà giáo Phạm Minh Hiệp – Chủ tịch Công đoàn nhà trường, ThS. Vũ Thị Thủy – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Chủ tịch Công đoàn, Tổ trưởng Tổ KHTN.

Trong phần Toạ đàm, TS. Võ Thế Quân – Hiệu trưởng Nhà trường sẽ thông báo khái quát quá trình phát triển và những thành công của Nhà trường trong 30 năm qua. Nhà giáo Phạm Minh Hiệp giới thiệu chương trình giáo dục kĩ năng sống cùng đội ngũ giáo viên chủ nhiệm chuyên trách, quản lý và giáo dục học sinh. ThS. Vũ Thị Thủy giới thiệu Kế hoạch tuyển sinh năm học 2021 – 2022.

Tại Ngày hội tuyển sinh, các phụ huynh cũng có những trao đổi để tìm hiểu thêm một số hoạt động của Nhà trường và thăm quan trực tuyến cơ sở vật chất của Trường. Đặc biệt, phụ huynh và học sinh đăng kí trong buổi livestream sẽ được tặng 1 bộ hồ sơ nhập học.

Số lượng chỉ tiêu tuyển sinh có hạn, phụ huynh và học sinh làm thủ tục tuyển sinh từ 20/05/2021 tại Văn phòng nhà trường (Số 8, phố Võng Thị, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội). Điện thoại 024.3753.1676.

Nhà trường vui mừng chào đón các bậc phụ huynh và các em học sinh nhập học năm học 2021 – 2022.