Nhằm giúp học sinh phát triển toàn diện, rèn luyện kỹ năng và được trải nghiệm với thực tế, Trường Phổ thông liên cấp Đông Đô thường xuyên có những chương trình hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ năng khiếu

Các CLB ngoại khóa của Trường Phổ thông liên cấp Đông Đô được tổ chức xuyên suốt cả trong chương trình học trong năm và trong chương trình hè. Đây vừa là nơi giúp học sinh giải trí, thỏa mãn đam mê, vui học sau những giờ học chính thức, vừa tìm kiếm, phát hiện và góp phần nuôi dưỡng tài năng của học sinh. Đây sẽ là những sân chơi bổ ích cho học sinh sau giờ học chính khóa trên lớp, tạo môi trường giúp các em phát triển toàn diện và cân bằng cuộc sống bằng những niềm đam mê và sở thích riêng.

Với phương pháp giáo dục toàn diện, hệ thống các CLB tại Nhà trường rất đa dạng và phong phú, đáp ứng nhu cầu nâng cao, bồi dưỡng, bổ trợ văn hóa, rèn luyện kỹ năng, cũng như khuyến khích phát triển những tiềm năng, năng khiếu vốn có. Đội ngũ giáo viên dẫn dắt các thành viên trong câu lạc bộ đều là những thầy cô có nhiều tâm huyết, yêu nghề và tận tình với học sinh.

Các Câu lạc bộ ngoại khóa tuyển sinh liên tục theo các bộ môn sau:

- Câu lạc bộ Tiếng Anh

- Câu lạc bộ Tiếng Nhật

- Câu lạc bộ Lập trình

- Câu lạc bộ Toán và Khoa học tiếng Anh

- Câu lạc bộ Võ thuật

- Câu lạc bộ Âm nhạc

- Câu lạc bộ Mỹ thuật

- Câu lạc bộ Nhảy hiện đại

- Câu lạc bộ Bóng đá

- Câu lạc bộ Cờ vua

- Câu lạc bộ Bơi lội

Quý phụ huynh vui lòng liên hệ với văn phòng nhà trường 043 753 1676 để được tư vấn cụ thể về các câu lạc bộ ngoại khóa của nhà trường.