Giải thưởng Chu Văn An

Năm 2007 Nhà trường đã công bố Giải thưởng Chu Văn An là phần thưởng cao quý của Nhà trường để tôn vinh và tặng cho các Thầy giáo, Cô giáo có nhiều thành tích xuất sắc trong giảng dạy và quản lý học sinh, là những nhà giáo tiêu tiểu cho phong cách Nhà giáo Đông Đô mẫu mực, là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo; đi đầu trong việc đổi mới phương pháp giáo dục, phương pháp giảng dạy, ứng dụng có hiệu quả CNTT vào giảng dạy; giúp cho các em học sinh có nhiều tiến bộ và đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện đạo đức.

Sau 2 năm phấn đấu liên tục nhiều Thầy giáo, Cô giáo đã đạt được nhiều thành tích trong giảng dạy và quản lý. Hội đồng xét duyệt Giải thưởng Chu Văn An do TS. Võ Thế Quân làm Chủ tịch đã quyết định tặng Giải thưởng Chu Văn An cho

- Đợt I (11/2009):

NGƯT. Phan Kế Trần