Nhà trường phát hành hồ sơ tuyển sinh và làm thủ tục tuyển sinh tại văn phòng nhà trường vào các ngày trong tuần

- Hồ sơ tuyển sinh gồm có: (Cho vào túi hồ sơ theo mẫu của trường)

• Đơn xin học (mẫu của Trường)
  • Học bạ THCS đến lớp 8 (bản sao)
  • Bảng điểm học kỳ I lớp 9
  • Giấy khai sinh (bản sao hợp lệ)
  • Ảnh 3x4 (3 ảnh cho vào phong bì, ghi rõ họ tên sau ảnh)
- Hồ sơ nộp sau khi nhập học gồm có:
  • Học bạ THCS (bản gốc)
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS (bản gốc)
  • Bằng tốt nghiệp (bản gốc nếu có) đối với học sinh lớp 11, 12
- Diện học sinh chuyển trường: Ngoài các loại giấy tờ trên cần thêm các giấy tờ sau:
  • Giấy giới thiệu chuyển trường.
  • Đơn xin chuyển trường (theo mẫu) đối với học sinh chuyển trường trong địa bàn TP. Hà Nội
  • Đơn xin chuyển trường viết tay có xác nhận của Trường chuyển đi (đối với học sinh chuyển từ tỉnh ngoài đến).
  • Đơn xin học viết tay(đối với học sinh chuyển từ tỉnh ngoài đến).
  • Giấy giới thiệu từ Sở GD-ĐT các tỉnh, thành phố khác chuyển đến Sở GD-ĐT Hà Nội (trường hợp chuyển trường từ tỉnh ngoài đến).
- Đối với trường hợp học sớm tuổi: Phải có Giấy được học sớm tuổi do Sở GD-ĐT duyệt.

Quý vị phụ huynh nộp hồ sơ trực tiếp tại trường hoặc đăng ký trực tuyến qua địa chỉ email vanphong@dongdops.edu.vn theo hướng dẫn trên Website và Fanpage của Trường.

Phát hành hồ sơ tuyển sinh và làm thủ tục tuyển sinh vào các ngày trong tuần, tìm hiểu chi tiết tại Văn phòng nhà trường (Số 8 Phố Võng Thị, phường Bưởi, quận Tây Hồ, HN). Điện thoại: 0243 753 1676 - 038 6963 911

Thời gian: Sáng 7h30-11h30, Chiều: 14h - 17h00.

Học sinh có nguyện vọng vào học tại Trường năm học 2022-2023 có thể đăng ký vào học từ 02/01/2022. Những học sinh đã đăng ký vào học được Nhà trường ưu tiên xếp lớp và làm thủ tục nhập học sớm trong tháng 5/2022. Phí ghi danh 1.000.000 (Phí này được trừ vào kinh phí đầu năm học). Nếu đăng ký mà không làm thủ tục nhập học, nhà trường không trả lại khoản kinh phí này.