Nhà trường phát hành hồ sơ tuyển sinh và làm thủ tục tuyển sinh từ tháng 03/2021

- Hồ sơ tuyển sinh gồm có: (Cho vào túi hồ sơ theo mẫu của trường)

• Học bạ THCS đến lớp 8 (bản sao)
  • Bảng điểm học kỳ I lớp 9
  • Giấy khai sinh (bản sao hợp lệ)
  • Ảnh 3x4 (3 ảnh cho vào phong bì, ghi rõ họ tên sau ảnh)
  • Hộ khẩu (phô tô)
  • Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có)
- Hồ sơ nộp sau khi nhập học gồm có:
  • Học bạ THCS (bản gốc)
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản gốc)
  • Bằng tốt nghiệp (bản gốc nếu có) đối với học sinh lớp 11, 12
- Diện học sinh chuyển trường: Ngoài các loại giấy tờ trên cần thêm các giấy tờ sau:
  • Giấy giới thiệu chuyển trường.
  • Đơn xin chuyển trường (theo mẫu) đối với học sinh chuyển trường trong địa bàn TP. Hà Nội
  • Đơn xin chuyển trường viết tay có xác nhận của Trường chuyển đi (đối với học sinh chuyển từ tỉnh ngoài đến).
  • Đơn xin học viết tay(đối với học sinh chuyển từ tỉnh ngoài đến).
  • Giấy giới thiệu từ Sở GD-ĐT các tỉnh, thành phố khác chuyển đến Sở GD-ĐT Hà Nội (trường hợp chuyển trường từ tỉnh ngoài đến).
- Đối với trường hợp học sớm tuổi: Phải có Giấy được học sớm tuổi do Sở GD-ĐT duyệt.

Làm thủ tục tuyển sinh từ tháng 03/2021 tại Văn phòng nhà trường. (Số 8 Phố Võng Thị, phường Bưởi, quận Tây Hồ, HN). Điện thoại: 0243 753 1676

Thời gian: Sáng 7h30-11h30, Chiều: 13h - 17h00.