Nhà trường phát hành hồ sơ tuyển sinh và làm thủ tục tuyển sinh từ ngày 20/05/2020

- Hồ sơ tuyển sinh bao gồm:

• Đơn xin học (theo mẫu của Trường)
  • Bản sao học bạ THCS đến lớp 8
  • Bảng điểm học kỳ I lớp 9
  • Giấy khai sinh (bản sao)
  • 03 ảnh 3x4
  • Bản gốc Học bạ THCS và Giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS (bản gốc) nộp sau khi nhập học

- Diện học sinh chuyển trường: Ngoài các loại giấy tờ trên cần thêm các giấy tờ sau:

• Giấy giới thiệu chuyển trường.
  • Đơn xin chuyển trường (theo mẫu) đối với học sinh chuyển trường trong địa bàn TP. Hà Nội
  • Đơn xin chuyển trường viết tay có xác nhận của Trường chuyển đi (đối với học sinh chuyển từ tỉnh ngoài đến).
  • Đơn xin học viết tay(đối với học sinh chuyển từ tỉnh ngoài đến).
  • Giấy giới thiệu từ Sở GD-ĐT các tỉnh, thành phố khác chuyển đến Sở GD-ĐT Hà Nội (trường hợp chuyển trường từ tỉnh ngoài đến).

- Đối với trường hợp học sớm tuổi: Phải có Giấy được học sớm tuổi do Sở GD-ĐT duyệt.

Làm thủ tục tuyển sinh từ ngày 20/05/2020 tại Văn phòng nhà trường. (Số 8 Phố Võng Thị, phường Bưởi, quận Tây Hồ, HN). Điện thoại: 0243 753 1676

Thời gian: Sáng 7h30-11h30, Chiều: 14h - 17h00.