Nhà trường phát hành hồ sơ tuyển sinh từ ngày 08/06/2017, nhận hồ sơ từ ngày 15/6/2017.

Hồ sơ nhập học gồm có: (Cho vào túi hồ sơ theo mẫu của trường)

• Đơn xin học (theo mẫu)
  • Học bạ (Bản gốc)
  • Giấy khai sinh (Bản sao hợp lệ).
  • Ảnh 4 x 6 (5 chiếc cho vào phong bì, ghi rõ họ tên sau ảnh).
  • Bằng tốt nghiệp (bản gốc nếu có)
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Giấy báo kết quả thi vào 10 của Sở GD-ĐT. (đối với HS vào lớp 10, nộp sau khi có kết quả thi).
  • Giấy chứng nhận ưu tiên... (nếu có).
  • Các loại giấy chứng nhận thành tích học tập (đạt giải thưởng các môn thi văn hóa)

* Diện học sinh chuyển trường: Ngoài các loại giấy tờ trên cần thêm các giấy tờ sau:

• Giấy chứng nhận trúng tuyển vào 10 của Sở GD-ĐT.
  • Giấy giới thiệu chuyển trường.
  • Đơn xin chuyển trường (theo mẫu) đối với học sinh chuyển trường trong địa bàn TP. Hà Nội
  • Đơn xin chuyển trường viết tay có xác nhận của Trường chuyển đi (đối với học sinh chuyển từ tỉnh ngoài đến).
  • Đơn xin học viết tay (đối với học sinh chuyển từ tỉnh ngoài đến).
  • Giấy giới thiệu từ Sở GD-ĐT các tỉnh, thành phố khác chuyển đến Sở GD-ĐT Hà Nội (trường hợp chuyển trường từ tỉnh ngoài đến).

*Đối với trường hợp học sớm tuổi: Phải có Giấy được học sớm tuổi do Sở GD-ĐT duyệt.

Làm thủ tục tuyển sinh từ 15/06/2017 tại Văn phòng nhà trường. (Số 8 Phố Võng Thị, phường Bưởi, quận Tây Hồ, HN).

Điện thoại: (024) 3753 1676

Thời gian: Sáng 7h30-11h30 Chiều: 13h30 - 17h00.